Bóng đá Nữ

20:49 01/09/2016
Sau 4 ngày tập trung, ĐT nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Olympic Rio 2016. HLV Mai Đức Chung đã có sự chuẩn bị kỹ càng để giành được kết quả tốt nhất.

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày 5/1 vừa qua, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng của Olympic Rio 2016. Do trong thời gian vừa qua các CLB bóng đá nữ Việt Nam không thi đấu nên khi lên hội quân, HLV Mai Đức Chung đã chú trọng việc rèn luyện thể lực cho các cầu thủ. 
Ông Chung cho rằng đợt tập trung này có nhiều có nhiều điểm khác biệt so với các lần hội quân trước. Vấn đề thể lực của đội chưa đảm bảo nên trong giai đoạn đầu, ĐT nữ Việt Nam sẽ có nhiều bài tập để tích lũy thể lực cho các cầu thủ. 

Về tình hình lực lượng, hiện nay ĐT nữ Việt Nam đang có 2 trường hợp chưa lành chấn thương là Trần Nguyễn Bảo Châu và Trần Thị Thùy Trang 

Sau khi rèn thể lực và các bài tập chiến thuật, giữa tháng 1 này, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc tập huấn. Tại đây, các học trò của thầy Chung sẽ có các trận giao hữu với nhiều đội bóng mạnh như Trung Quốc, Mexico, Hàn Quốc. 

Thi đấu xong các trận này, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Nhật Bản. Trước khi bước các trận ở lượt đấu cuối vòng loại Olympic Rio 2016, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận giao hữu với một CLB của Nhật Bản. 

Như vậy, việc gặp các đội bóng mạnh sẽ là cơ hội rất tốt để ĐT nữ Việt Nam rèn giũa trước khi bước vào giải, từ đó hi vọng tạo nên bất ngờ giống như ở đợt thi đấu vòng loại tại Myanmar vừa qua. 
bongda+

Comment

(0) Comments

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top