Bóng đá Việt Nam

11:32 01/22/2016
Đó là thông điệp được nhấn mạnh trong Hội thảo Công tác phòng chống cá độ trong bóng đá do Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam (VPF) phối hợp với Công ty Sportradar (Thụy Sĩ) tổ chức vào sáng 21/1 tại Đồng Tháp. Hội thảo có sự góp mặt của cầu thủ và ban huấn luyện các đội bóng: Đồng Tháp, Xổ số kiến thiết Cần Thơ và QNK. Quảng Nam.
 
Các cầu thủ tham gia hội thảo
Với mục tiêu nâng cao hình ảnh bóng đá Việt Nam, từ mùa giải năm 2016, VPF sẽ hợp tác cùng công ty Sportradar để kiên quyết ngăn chặn những hành vi tiêu cực và hướng đến giải đấu chất lượng, trong sạch. Dịch vụ an ninh của Sportradar được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong việc theo dõi, phòng chống và đưa ra giải pháp cho các tổ chức thể thao (bao gồm UEFA, AFC, AF…) và các cơ quan nhà nước để hỗ trợ trong cuộc chiến phòng chống, ngăn ngừa các hành vi tiêu cực trong thể thao.

Chuyên gia Biplav Gautam trình bày hoạt động của Sportradar
Tại Hội thảo, ông Biplav Gautam – chuyên gia của Sportradar đã trình bày chi tiết về phương thức, hoạt động của Sportradar trong việc phát hiện những hành vi tiêu cực trong thể thao. Chuyên gia cũng gửi cảnh báo đến toàn thể những thành viên có liên quan đến giải đấu nếu muốn thực hiện hành vi tiêu cực trong bóng đá, Sportradar sẽ cung cấp các dữ liệu định hướng và những đánh giá chính xác về các trận đấu cụ thể, và những dữ liệu này được sử dụng cho những quyết định kỷ luật trong thể thao cũng như trong điều tra và truy tố tội phạm.

Ông Cao Văn Chóng – Tổng Giám đốc VPF cho biết: “Mục đích chúng tôi hợp tác với Sportradar là muốn xây dựng giải bóng đá chuyên nghiệp và minh bạch, qua đó đưa nền bóng đá nước nhà lên tầm cao mới. Sportradar là tổ chức hàng đầu trong việc phổ biến, tận dụng dữ liệu thể thao và cũng là đối tác của nhiều Liên đoàn bóng đá trên thế giới. Vì vậy, việc tổ chức các buổi hội thảo như thế này sẽ tạo điều kiện cho Sportradar chuyển tải đến các thành viên tham dự giải những cách thức làm việc của họ. Hy vọng rằng, qua sự truyền tải này, bắt đầu từ mùa bóng 2016, các đội và vận động viên sẽ thi đấu trung thực để nền bóng đá của chúng ta dần được nâng tầm và được khán giả đón nhận nhiệt tình…”.

Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Anh Đức: Sẵn sàng làm nhiệm vụ khi quốc gia cần
Báo Bình Dương vừa ra mắt Chương trình “Giao lưu với Người nổi tiếng”, cầu thủ Nguyễn Anh Đức - chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam (QBVVN) năm 2015...
HLV Miura sẽ hết cơ hội đi tiếp cùng các học trò?
Vậy là U23 Việt Nam (U23VN) cũng không thể giành được điểm nào trong trận đấu cuối cùng của mình tại vòng chung kết U23 châu Á năm 2016. Đây cũng có thể là...
HLV Trần Bình Sự: Quỹ thời gian đã rất gấp rút
Trở lại Đồng Nai (ĐN) hẳn HLV Trần Bình Sự không khỏi... tâm trạng. Mới sau 5 tháng, cảnh cũ còn đây nhưng (nhiều) người xưa đâu rồi, tổ chức CLB cũng có thay...
Hữu Thắng nói gì về tin đồn thay thế HLV Miura?
Dù khẳng định sớm tái suất với bóng đá Việt Nam, nhưng cựu danh thủ Nguyễn Hữu Thắng khẳng định chưa nghĩ đến việc thay thế HLV Miura thời điểm hiện tại.
Bầu Đức nói gì về chấn thương của Công Phượng?
Ông chủ của đội bóng phố Núi, Đoàn Nguyên Đức là người mới nhất lên tiếng về tình hình chấn thương của tiền đạo Nguyễn Công Phượng gặp phải tại VCK U23 châu Á.
CLB Mito Hollyhock muốn có Công Phượng trong thời gian sớm nhất
Với mong muốn Công Phượng sớm tập luyện và thi đấu trở lại cùng các đồng đội, lãnh đạo CLB Mito Hollyhock muốn đưa tiền đạo người Nghệ An sang Nhật điều trị...
Bầu Đức tiết lộ lý do liên tục chỉ trích HLV Miura
Trao đổi với báo chí mới đây, bầu Đức đã lên tiếng tiết lộ lý do liên tục có những chỉ trích nhằm vào HLV Miura thời gian qua.

Phước Lộc (ĐTO)

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top