Bóng đá Việt Nam

11:16 12/13/2015
Theo HLV Miura, trường hợp chấn thương của Tuấn Anh cần 2-3 tuần nghỉ ngơi và vẫn kịp dự VCK U23 châu Á.
 
Trước đó, tiền vệ gốc Thái Bình bị tái phát chấn thương đầu gối phải trong buổi tập cùng U23 Việt Nam. Nhiều ý kiến cho rằng Tuấn Anh bị mất sức sau đợt đi Nhật Bản và lại phải chịu những bài “nhồi thể lực” của HLV Miura, dẫn đến chấn thương tái phát.

Chấn thương của Tuấn Anh ban đầu được chẩn đoán là khá nặng, cần tối thiểu 3 tuần để bình phục và không chắc chắn kịp dự VCK U23 châu Á (diễn ra vào tháng 1/2016). Nhưng sau đó, tình hình tiến triển chấn thương của Tuấn Anh diễn ra khá tốt.
Tuấn Anh vẫn còn nguyên cơ hội dự VCK U23 châu Á.
Theo tiết lộ của HLV Miura sau trận đấu gặp JFL Selection, Tuấn Anh vẫn kịp bình phục dự VCK U23 châu Á: “Tôi đã nhận được báo cáo từ bộ phận y tế. Ngoài Huy Toàn và Ngọc Thắng phải về CLB, những trường hợp còn lại kể cả Tuấn Anh, Duy Mạnh... đều có khả năng phục hồi kịp trước vòng chung kết U23 châu Á sắp tới”.

Như vậy, Tuấn Anh chỉ cần từ 2-3 tuần để bình phục chấn thương. Sự xuất hiện của tiền vệ gốc Thái Bình cũng là một trong những mắt xích quan trọng trong đội hình HLV Miura. Ngoài khả năng cầm bóng tốt, Tuấn Anh còn thường xuyên thực hiện những đường chuyền có khả năng “xé toang” hàng phòng ngự đối phương. Bên cạnh đó, anh cũng thi đấu rất ăn ý khi được chơi cùng các cầu thủ từ lò HAGL như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn.
HLV Miura có lời khuyên gì với Tuấn Anh và Công Phượng?
HLV Miura vừa đưa ra những lời khuyên bổ ích cho Tuấn Anh và Công Phượng trước khi bộ đôi cầu thủ này sang Nhật thi đấu.
Bí mật về mức phí chuyển nhượng của Tuấn Anh sang Yokohama
Bản hợp đồng của Tuấn Anh với CLB Yokohama FC đã được hoàn tất. Tuy nhiên, đến nay mức phí chuyển nhượng và mức lương tiền vệ người Thái Bình vẫn là một điều...
Tuấn Anh sang Nhật không phải để ăn chơi
Bầu Đức khẳng định Tuấn Anh sang nhật không phải để ăn chơi, tiền vệ người Thái Bình cần phải nỗ lực để càng được ra sân nhiều càng tốt.
Tuấn Anh cùng CLB mới Yokohama FC đối đầu HAGL
Trong tháng 1/2016, Tuấn Anh sẽ cùng đội bóng mới Yokohama FC có trận đối đầu với HAGL và một đội khác tại V-League tại một giải giao hữu do đội bóng phố Núi...
Hợp đồng của Tuấn Anh với Yokohama chính thức hoàn tất
Những hoài nghi về việc hợp đồng của Tuấn Anh với Yokohama có thể đổ bể đã bị dập tắt khi chiều tối nay (11/12), việc ký kết đã được hoàn tất.
Bác sĩ Nhật chẩn đoán bất ngờ về chấn thương của Tuấn Anh
Với chẩn đoán của bác sĩ Nhật Bản, khả năng tiền vệ Tuấn Anh kịp bình phục để tham dự VCK U23 châu Á 2016 đang đối mặt thách thức khó khăn hơn.
Những bí mật trong hợp đồng giữa Tuấn Anh và Yokohama FC
Theo đó, những bí mật trong hợp đồng giữa Tuấn Anh và Yokohama FC sẽ được công bố vào chiều nay (11/12) khi các bên hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng

Trọng Phú (vov)

Comment

(0) Comments

Related news

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top