Các giải trẻ

09:39 12/06/2015
Vậy là những hy vọng về việc được góp mặt cùng U23 Việt Nam của Quế Ngọc Hải đã tan thành mây khói khi VFF chính thức bác bỏ điều này.
Cách đây không lâu có tin nếu Ngọc Hải thanh toán xong được khoản tiền viện phí cho Anh Khoa theo án phạt của VFF thì sẽ có khả năng được xem xét gọi trở lại đội U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á vào năm sau. Ngọc Hải và những người thân của mình đã rất hy vọng, nhất là sau khi nhận được sự giúp đỡ mạnh mẽ về tài chính của bầu Đức với khoản tiền tặng không lên tới 400 triệu (1/2 số tiền lo viện phí cho Anh Khoa). Thế nhưng cuối cùng, mọi thứ đã không được như cầu thủ này mong muốn.

Trong phát biểu mới đây bên lề cuộc họp của thường trực VFF, phó chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF là Nguyễn Xuân Gụ đã khẳng định Ngọc Hải chắc chắn không được triệu tập bổ sung cho đội U23 Việt Nam. Chuyện đó sẽ không xảy ra và sẽ chẳng có đặc cách nào với trung vệ này.
 
Ông Gụ cho biết: “Thường trực VFF và BCH VFF đã đi đến đồng thuận là không triệu tập bổ sung làm nhiệm vụ đối với Quế Ngọc Hải”. Việc không triệu tập bổ sung Quế Ngọc Hải dẫu không liên quan đến quy định về kỷ luật bởi vì chỉ bị cấm trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia chứ không cấm tập trung ĐTQG nhưng là một điều hợp lý. Ngọc Hải không được gọi vì chưa đáp ứng được tiêu chí của các ĐTQG.

Dĩ nhiên đây là một thông tin rất buồn với trung vệ họ Quế. Cầu thủ của SLNA này cho biết anh vẫn ép mình tập rất nặng trong suốt thời gian qua và không cho phép mình nghỉ ngơi cũng như luôn sẵn sàng và hy vọng được HLV Miura gọi trở lại. Nhưng cuối cùng thì mọi thứ đã không được như mong chờ. Không có quyết định triệu tập bổ sung nào được gửi tới SLNA và Ngọc Hải xem phải xem VCK U23 châu Á qua TV.

HLV Toshiya Miura dù rất tiếc nhưng cũng không biết phải làm thế nào để thay đổi quyết định của VFF. Mất Ngọc Hải là một điều đáng tiếc cho U23 Việt Nam vì đội luôn cần một trung vệ có trình độ, đẳng cấp và tinh thần chiến đấu hết mình như cầu thủ này.

 

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top