Các giải trẻ

21:11 01/16/2016
Tin không vui vừa đến với U23 Việt Nam, hậu vệ phải Nguyễn Thanh Hiền dính chấn thương và chắc chắn vắng mặt ở trận đấu với U23 Australia.
Theo tin từ Qatar, hậu vệ Thanh Hiền đã dính chấn thương bắp chân trái khá nghiêm trọng sau trận đấu với U23 Jordan. Trong buổi tập chiều ngày 15/1, cầu thủ người Đồng Tháp không thể góp mặt và theo như đánh giá từ các bác sĩ của U23 Việt Nam, sẽ mất vài ngày tới anh mới có thể tham gia luyện tập và thi đấu trở lại được. Điều này đồng nghĩa với Việc Thanh Hiền sẽ không thể có mặt ở trận đấu với U23 Australia vào tối mai (17/1).

Mất Thanh Hiền là điều vô cùng đáng tiếc và đáng lo ngại cho U23 Việt Nam. Sở dĩ HLV Miura rất tin tưởng ở cầu thủ này là bởi anh có kinh nghiệm, lối chơi không màu mè nhưng hiệu quả và lên tham gia tấn công cũng tốt. Đặc biệt là Thanh Hiền rất đa năng, có thể đá tốt hai vị trí hậu vệ cánh, tiền vệ và cả trung vệ. Mất một cầu thủ như thế HLV Miura không đau đầu mới là lạ.
 
Việc hậu vệ của Đồng Tháp phải nghỉ thi đấu sẽ là cơ hội để Tấn Tài và Văn Thanh cạnh tranh suất chính thức ở vị trí hậu vệ phải của U23 Việt Nam. Việc ở trận đấu trước chơi không tốt và bị thay ra sớm nên nhiều khả năng ở trận này, Tấn Tài khó cạnh tranh được với Văn Thanh. Nhất là khi U23 Việt Nam cần tấn công để có thể giành điểm từ tay U23 Australia nên hậu vệ của HAGL sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn.

Ngoài sự vắng mặt của Thanh Hiền, U23 Việt Nam còn có 2 cầu thủ khác dính chấn thương là Văn Thành và Hồng Duy. Tiền đạo Văn Thành đã không có mặt trong buổi tập chiều qua của U23 Việt Nam vì chấn thương mu bàn chân. Điều này đã khiến chân sút trẻ của HN.T&T không được đăng ký trong danh sách thi đấu ở trận gặp U23 Jordan.

Trong khi đó Hồng Duy gặp chút rắc rối ở hông và phải tập riêng bên ngoài sân. Tuy nhiên các bác sĩ của U23 Việt Nam cho biết đây không phải là chấn thương nghiêm trọng, khả năng kịp bình phục để chơi trận gặp U23 Australia là rất nhiều. Đây thực sự là tin tốt lành cho HLV Miura bởi chỉ trong ít phút vào sân ở trận đấu với U23 Jordan, Hồng Duy đã cho thấy mình chơi tốt thế nào và hoàn toàn xứng đáng được tin dùng ở trận đấu tiếp theo.

PHƯƠNG ANH

Comment

(1) Comments

Tin vui cho người hâm mộ nước nhà chứ sao là tin không vui nhà báo. Nhà báo đôi lúc phải có con mắt chuyên môn mới viết bài chính xác được chứ. Thanh Hiền là cầu thủ mà những người hâm mộ như chúng tôi xem mag nản. Phòng ngự yếu, chuyền bóng và ném biên toàn sai địa chỉ, chân thì quá gỗ luôn.

Send by: Huỳnh Đông | on: 01/16/2016

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top