Các giải trẻ

16:50 01/14/2016
Tin không vui cho U23 Việt Nam trước trận ra quân ở VCK U23 châu Á gặp U23 Jordan, tiền vệ đa năng Đức Huy vẫn chưa bình phục hoàn toàn chấn thương bàn chân và có thể phải nghỉ.
Theo tin từ các bác sỹ của tuyển U23 Việt Nam, tiền vệ đa năng Đức Huy đã bị chấn thương lòng bàn chân trái. Tiền vệ này đã chính trọn cái gầm giày của Thanh Bình trong pha tranh chấp ở buổi tập hôm 11/1. Cầu thủ của HN.T&T đã phải quấn băng quanh bàn chân và việc tập chạy hay đi lại là khá khó khăn và dĩ nhiên không thể tham gia các bài tập cùng đồng đội.

Theo kết quả kiểm tra siêu âm, tiền vệ của Hà Nội T&T bị đang bị nghi rạn màng xương lòng bàn chân trái và tổn thương phần mềm mu bàn chân phải. Chấn thương không quá năng nhưng dĩ nhiên anh sẽ cần vài ngày để có thể hồi phục. Chấn thương của Đức Huy thật sự khiến HLV Miura đau đầu bởi lẽ Đức Huy luôn là một quân bài quan trọng của ông.
 
Đức Huy gần như luôn mặc địch sẽ đá chính ở chiến dịch này, từ các trận giao hữu cho đến những trận đấu sắp tới của U23 Việt Nam bởi lẽ anh có thể xem là cầu thủ đa năng nhất đội, Không chỉ đá tốt ở vị trí tiền vệ trái, cầu thủ của HN.T&T còn có thể đá hậu vệ cánh trái, cánh phải, tiền vệ phải, tiền vệ trung tâm và thậm chí là cả tiền đạo khi cần.
 
Hiện tại, Đức Huy vẫn đang phải tập riêng và vẫn chưa thể bảo đảm liệu có kịp hồi phục cho trận mở màn gặp U.23 Jordan. Tiền vệ này đang rất quyết tâm trở lại và phải đang tiêm thuốc giảm đau kháng viêm, bó chân lại để tập nhẹ ngoài đường biên với hy vọng sớm bình phục. Tuy nhiên, khả năng Đức Huy thi đấu ở trận này sẽ còn bỏ ngỏ bởi dẫu sao HLV Miura cũng sẽ không dám mạo hiểm vì giải không chỉ có một trận.

Comment

(1) Comments

Ở đội của ông Miura, cầu thủ nào mà chả đa năng, cứ gì phỉ Đức Huy ?

Send by: Nguyễn Trọng Ninh | on: 01/15/2016

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top