Hậu trường

08:44 12/12/2015
 Thời gian gần đây, đời tư của ngôi sao phía Real Cristiano Ronaldo không khỏi khiến dư luận lo ngại. Hết việc có quan hệ đồng tính với bạn thân giờ báo chí Tây Ban Nha lại đồn ầm lên về mức chi phí khủng cho một đêm ăn chơi tại Maroc của Siêu sao người Bồ.

Trong số ra mới nhất của tờ Flash vào hôm qua, ngôi sao của Real được cho là đã đốt rất nhiều tiền để hưởng thụ đêm thác loạn tại Maroc. Mức độ thường xuyên bay qua bay lại Bắc Phi của Ronaldo vừa qua càng giúp khẳng định thông tin này hơn nữa. Bởi lẽ, chắc chắn CR 7 sẽ không chịu hao tâm tốn của đi sang gặp bạn bè chỉ để uống trà và tán gẫu được.

Bua tiec thac loan tai Maroc ngon 1,5 trieu do cua Ronaldo hinh anh
Ronaldo thường xuyên sử dụng máy bay riêng để sang Maroc.

Nhật báo Scoop còn cho biết, chi phí mà Ronaldo bỏ ra chỉ trong 1 đêm để tổ chức bữa tiệc thác loạn cùng ‘bạn trai’ tin đồn Badr Hari và một số người bạn khác lên đến 1,5 triệu euro. Họ tổ chức bữa tiệu tại thị trấn ven biển giàu có Agadir (Ma-rốc) và còn có cả sự tham gia của những vũ công thoát y. Đặc biệt, trang này cũng khẳng định ngoài Ronaldo còn có ít nhất 1 cầu thủ Real nữa cũng có mặt trong bữa tiệc này tuy nhiên không được tiết lộ danh tính.

Điều này càng làm sáng tỏ hơn về việc đời sống riêng tư đang làm sa sút phong độ của siêu sao người Bồ. Chỉ vừa mới đây thôi, Ronaldo đã phải lên tiếng thừa nhận nguyên nhân thi đấu kém sau khi vướng phải nghi án đồng tính với võ sĩ Badr Hari. Sự việc được đẩy lên cao trào sau khi trang Confidencial cho biết lãnh đạo Real đang vô cùng lo ngại về tần suất liên tục dùng máy bay để đi chơi của Ronaldo mỗi tuần.

Ronaldo khong ngai
Ronaldo không ngại 'đốt' 1,5 triệu đô tiệc tùng với bạn bè.

Sau khi ghi liền 4 bàn thắng vào lưới Malmo giữa tuần qua, người hâm mộ cứ tưởng rằng sóng gió đã qua và Ronaldo đã lấy lại được phong độ nhưng các tin đồn vẫn không hề chấm dứt. Rõ ràng, ở vị trí cầu thủ tầm cỡ hàng đầu thế giới như Ronaldo, chẳng dễ dàng gì khi nhất cử nhất động của anh đều bị báo chí săm soi và bới móc.

Đây cũng chẳng phải là lần đầu tiên Ronaldo bị ‘tố’ phung phí tiền của vào những cuộc ăn chơi. Trước đây, tình một đêm của siêu sao người Bồ Andressa Urach - Á hậu vòng 3 Brazil đã từng chia sẻ rằng Ronaldo đã chi tới 12.000 euro thuê hơn 1 giờ tại khách sạn cực sang trọng để 2 người mây mưa cùng nhau.

 Linh Trang

 

Comment

(0) Comments

Related news

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top