Hậu trường

15:48 09/23/2015
 Mặc dù vốn nổi tiếng là hiền lành nhưng ngôi sao Real James Rodriguez bất ngờ bị tố không chung thủy với cô vợ xinh đẹp khi lang thang tìm bạn tình trên mạng.

James Rodriguez bất ngờ bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi khi chân sút bị phát hiện tham gia vào dịch vụ hẹn hò online Ashley Madison. Đây là dịch vụ chuyên dùng để kết nối những người đã có gia đình với nhau, qua đó nảy sinh rất nhiều vụ ngoại tình. Khẩu hiệu của Ashley Madison cũng vô cùng táo bạo: “Cuộc sống ngắn lắm, nên hãy ngoại tình đi”.

 

Mặc kệ tin đồn thất thiệt, Rodriguez và vợ, Daniela Ospina dường như chẳng để tâm gì đến. Trái lại, tình cảm của họ vẫn vô cùng thắm thiết. Vừa qua, anh đã đăng tải bức hình ‘tự sướng’ ngọt ngào bên vợ với dòng chú thích:  “Nàng công chúa của tôi!”.

Ngày 22/9 là sinh nhật lần thứ 23 của Daniela. Cô nàng cũng đã chụp hình cùng chồng và con gái Salome. Bức hình cho thấy gia đình của ‘gã khờ’ vẫn rất hạnh phúc và có vẻ như những tin đồn kia chỉ là ác ý muốn phá vỡ cuộc sống gia đình của anh.

 

Tuy nhiên, mọi việc không chỉ dừng lại ở đó. RCN sẽ liên lạc với một trong những luật sư hàng đầu thế giới về an ninh mạng để có những hành động pháp lý đối với những người tham gia trang web này. Từ đó, James có thể xóa bỏ hoàn toàn những nghi ngờ về việc ‘cắm sừng’ sau lưng vợ.  

 Hạ Vy

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top