Hậu trường

14:47 09/23/2015
 Vừa qua, HLV Arsene Wenger khiến cánh báo giới không khỏi bàng hoàng khi bất ngờ tuyên bố ‘đường ai nấy đi’ với vợ sau 5 năm chung sống.

HLV Wenger và bà Annie được biết đã không còn hạnh phúc được một khoảng thời gian dài. Và hiện tại, tất cả đã quá sức khiến ông chia tay người vợ đã đầu gối má kề với ông nhiều năm. Tờ Mirror của anh đã tiết lộ thông tin này dựa vào giấy tờ từ tòa án Strasbourg (Pháp). Theo đó HLV Wenger và vợ là bà Annie đã ly thân một cách hợp pháp. "Họ đã đồng ý phân chia tài sản. Họ đã quyết định thực hiện hành động tốt nhất cho cả đôi bên".

 

Bà Annie, 59 tuổi, và ông Wenger đã không chung sống cùng nhau trong một thời gian dài. Được biết, áp lực công việc nặng nề ở CLB Arsenal chính là nguyên nhân dẫn tới việc HLV Wenger không thể giành nhiều thời gian cho gia đình. Từ tháng 6 tới nay, Wenger cũng chưa một lần gặp mặt vợ và cô con gái 18 tuổi.

Công việc khiến gia đình Wenger không hạnh phúc.

Một số tin đồn cho biết, HLV Arsene Wenger và bà xã đã gặp trục trặc tình cảm từ tháng 10.2013. Trong cuộc phỏng vào năm 2008, HLV Arsene Wenger hứa sẽ giã từ sự nghiệp huấn luyện vì bà xã. Nhưng cho tới nay, ông vẫn dẫn dắt Arsenal. "Cách đây rất lâu rồi, tôi nói mình sẽ dẫn dắt Arsenal đến năm 2005, nhưng hiện giờ tôi vẫn còn ở đội bóng này. Tôi luôn phải đi xa vì công việc của mình. Tôi không thể cho bà ấy khoảng thời gian vui vẻ mà bà ấy xứng đáng có khi ở nhà. Tôi chỉ luôn lo và nghĩ tới những trận đấu tiếp theo", "Giáo sư" bày tỏ.

HLV Wenger và bà Annie kết hôm năm 2010 sau khoảng thời gian dài chung sống. Họ có một cô con gái năm nay 18 tuổi. Tuy nhiên, từ năm 2013 tới nay, mối quan hệ giữa chiến lược gia người Pháp với vợ đã có những sứt mẻ, theo như báo chí Anh thì nó 'không thể hàn gắn'. Ngoài ra, báo chí Anh còn đồn thổi Giáo sư ly dị Annie để chạy theo tiếng gọi tình yêu của Sonia Tatar, ca sỹ nhạc Rap người Pháp kém ông 22 tuổi.

'Giáo sư' và người tình kém 22 tuổi.

Đồn đoán này chẳng phải không có cơ sở bởi vào năm 2010 báo giới đã phanh phui vụ Arsene Wenger phản bội bà vợ già và thường xuyên về Paris ‘quan hệ tình ái” với Sonia Tatar. Rất có thể scandal tình ái này chính là nguyên nhân khiến quan hệ của Giáo sư với Annie nguội lạnh dần và đóng băng trong mấy tháng gần đây.

Mặc dù ly dị vợ, nhưng Arsene Wenger ‘chơi’ rất đẹp khi đền bù tài chính khá hậu cho bà Annie để người phụ nữ từng nâng khăn sửa túi cho ông có thể sống sung túc đến cuối đời. Phát ngôn viên của Arsenal từ chối đưa ra bình luận về chuyện Wenger và vợ ly thân. Trong khi đó, đại diện của HLV người Pháp cũng không chia sẻ gì với giới truyền thông.

 Mạnh Quân

Comment

(0) Comments

Related news

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top