Hậu trường

13:45 01/02/2016
 Vừa mới hạnh phúc chào mừng năm mới chưa lâu thì tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid đã bị ngay cảnh sát ‘sờ gáy’ và không ngại thực hiện một đoạn rượt đuổi như phim hành động với cảnh sát ngay trên thực tế.

Số là trong buổi tập vào chiều qua, chẳng hiểu có phải do dư âm của buổi tiệc đón năm mới hay không mà tiền vệ James Rodriguez của Real đã đi tập muộn hơn thường lệ. Và thế là với chiếc siêu xe Audi trong tay thì cầu thủ người Colombia chẳng ngại vít ga để tới khu tập luyện Valdebebas càng nhanh càng tốt. Có lẽ vẫn còn hơi men trong người nên tiền vệ James Rodriguez của Real đã phi xe với tốc độ khó tin 200 km/ giờ khiến tất cả người đi đường phải choáng váng.

Mặc dù rõ ràng là đi sai luật và được cảnh sát ra hiệu tấp vào lề đường, nhưng James vẫn thản nhiên điều khiển xe đến sân tập. Cảnh sát quyết định truy đuổi chiếc xe của James đến tận sân Valdebebas trước khi được các nhân viên bảo vệ tiến hành hỏi xem đã có chuyện gì xảy ra.

James Rodriguez ruot duoi voi canh sat ngay dau nam moi hinh anh
Cảnh sát truy đuổi xe của James.

Hiện tại, James đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải lĩnh án phạt nặng từ cảnh sát. Theo đó anh sẽ bị tước bằng lái xe và phải nộp phạt hành chính tương đối lớn. Thế là chàng tiền vệ 24 tuổi se là người tiếp theo nối gót đàn anh Benzema dính scandal đi xe quá tốc độ và bị tước bằng.

Đây thực sự chẳng phải tin hay ho gì trong những ngày đầu năm mới của James. Ở Real Madrid mùa này, chỗ đứng của James đang rất bấp bênh sau khi HLV Rafa Benitez không mặn mà trong việc sử dụng anh. Và bây giờ là lĩnh án phạt giao thông. Chắc hẳn anh chàng sẽ còn phải cầu nguyện thêm để không bị phạt nội bộ khi đến sân tập muộn và làm xấu hình ảnh của Kền kền trắng.

 Linh Trang

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top