Hậu trường

21:21 09/21/2015
 Ai cũng biết Cristiano Ronaldo đã từng là học trò cưng của HLV Ferguson. Ông luôn dành cho CR7 một tình cảm đặc biệt và chưa bao giờ lớn tiếng. Ngay cả thói điệu đà ‘thái quá’ của chân sút cũng chẳng có gì đáng phiền hà với chiến lược gia người Scotland.

Khi Sir Alex Ferguson còn ‘dẫn đường chỉ lối’ cho Manchester United, ông đã nổi tiếng luôn chiều chuộng vị học trò cưng Cristiano Ronaldo. Dù chân sút có mắc lỗi hay luôn luôn điệu đà thì cựu HLV MU vẫn rất thoải mái.

 

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với Daily Telegraph, HLV Ferguson đã không ngại chia sẻ về tình cảm cũng như thói quen ‘làm điệu’ của CR 7: “Bạn phải đối mặt với nó (thói điệu đà của Ronaldo). Tôi thường xuyên phải thấy cảnh  Ronaldo đứng trước gương và ngắm mình trong đó. Tuy nhiên, đó là một sự phù phiếm vô cùng đáng yêu. Ronaldo là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Tôi chưa từng có vấn đề gì với cậu ấy ".

 

Cristiano Ronaldo lọt vào mắt xanh của Sir Alex Ferguson từ đầu mùa 2003/2004. Bằng tài năng ‘rèn hoa giũa ngọc’ của mình, chiến lược gia người Scotland đã khiến CR 7 ‘lột xác’ trở thành một ngôi sao làng bóng đá hàng đầu thế giới. Trong 3 năm cuối khoác áo quỷ đỏ, Ronaldo ghi 91 bàn, giúp đội nhà vô địch Anh 3 lần liên tiếp, cùng với đó là chiếc cúp Champions League danh giá.

 

Ngoài ra, tình cảm đặc biệt của Sir Alex Ferguson dành cho cậu học trò cưng cũng đều được mọi người biết rõ. Có lần vị HLV huyền thoại đã từng mắng té tát cả đội bóng trong phòng thay đồ và chỉ có CR 7 là không dính dáng gì.

 Linh Trang

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top