Hậu trường

14:16 10/17/2015
 Đang trong tháng thứ 6 thai kỳ nhưng bà mẹ 2 con Coleen vẫn không bỏ lỡ cơ hội được nghỉ dưỡng tại thiên đường Barbados.

Trong một cuộc phỏng vấn đầu năm nay, bà xã Rooney không ngại ngần thổ lộ hy vọng có thêm thiên thần nhỏ và đặc biệt khao khát một bé gái. Cầu được ước thấy, đầu tháng 7, vợ chồng Shrek hân hoan khoe với mọi người về thiên thần thứ 3 của gia đình sắp chào đời.

"Em bé thứ ba sẽ chào đời vào tháng 1 tới. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc và háo hức", Coleen chia sẻ trên Twitter. Và hiện tại, khi đã ở tháng thứ 6 thai kỳ, bà bầu Coleen đã lộ rõ vòng 2 ‘quá khổ’ nhưng vẫn không ngại diện bikini tận hưởng nắng gió tại hòn đảo Barbados.

Rooney hinh anh
Bụng bầu của Coleen đã khá 'nặng nề'

Tại Barbados, vợ chồng tiền đạo tuyển Anh sở hữu một biệt thự sang trọng nên năm nào cả gia đình cũng đến đây nghỉ mát ít nhất một lần. Theo Mirror, đây là kỳ nghỉ thứ hai của vợ Rooney tại Barbados trong tổng số 13 kỳ nghỉ mát tính từ đầu năm đến nay. Coleen dù bụng bầu vẫn tận hưởng những tháng ngày rong chơi ở Bồ Đào Nha, Pháp, Dubai, Bahamas... tới những địa điểm ở trong nước.

Rooney hinh anh 2
Coleen đi nghỉ với mẹ và con trai.

Mặc dù không có chồng đi cùng nhưng Coleen vẫn vô cùng thoải mái khi được đi nghỉ dưỡng cùng 2 con trai. Bố mẹ ruột của bà xã Rooney cũng đi cùng con gái để tiện chăm sóc cho cháu nhỏ.

Rooney hinh anh 3
Gia đình Rooney ngày càng hạnh phúc.

Tiền đạo tuyển Anh và vợ gặp nhau năm 12 tuổi, 4 năm sau chính thức hẹn hò và có một đám cưới đẹp như mơ tại Italy năm 2008. Hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi trải qua không ít thăng trầm, ngọt bùi giống như bao cặp vợ chồng khác. Coleen từng hai lần đau khổ, bẽ bàng khi phát hiện ra Rooney ngoại tình, nhưng vượt qua những cú sốc tình cảm ấy, cô và chân sút tuyển Anh xây dựng một tổ ấm yên bình với hai cậu con trai kháu khỉnh và đang cùng chờ đợi sự ra đời của em bé thứ ba.

 Linh  Trang

Comment

(0) Comments

Related news

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top