La Liga

23:38 01/08/2016
Đó là nhận định của huyền thoại bóng đá Bỉ ông Wesley Sonck.
 
Cụ thể, sau những màn trình diễn thiếu thuyết phục ở mùa giải năm nay khi là một trong những nhân tốt suy giảm phong độ nhất ở Chelsea, ông Wesley Sonck cho rằng Eden Hazard chưa thể so sánh với hai siêu sao của bóng đá thế giới là Cristiano Ronaldo cũng Leo Messi ở thời điểm hiện tại được. Đồng thời cũng thừa nhận nếu như vươn lên tầm cao mới, Hazard cần phải nỗ lực hơn nữa.

"Hazard được so sánh với Messi, Ronaldo nhưng tôi thì không thấy cậu ta ngang tầm với hai người họ. Khi nhắc tới hai người kia, ta sẽ nghĩ ngay: đó là những cỗ máy ghi bàn thực sự, họ là tất cả những gì mà ta nghĩ về bóng đá. Hazard chưa đủ tầm, cậu ta không có khả năng ghi bàn một cách thường xuyên", Sonck nói.

"Sự khác biệt giữa những cầu thủ tốt nhất thế giới [Messi, Ronaldo] là việc Hazard không thể thường xuyên tạo nên điều khác biệt trong trận đấu. Cậu ấy có những tình huống đi bóng, làm bóng,... nhưng điều đó không được thực hiện thường xuyên, điều đó nói lên chất lượng của cậu ấy".

"Cậu ta thậm chí còn chưa ghi bàn thắng nào trong mùa giải năm nay. Đó là điều đáng kể. Các cầu thủ giỏi vẫn có thể ghi bàn ngay cả khi họ không có phong độ tốt nhất, còn Hazard thì không".

Tính đến thời điểm hiện tại, Hazard đã ra sân 17 trận và chưa ghi được bất cứ bàn thắng nào.

90min

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top