Nhân vật

09:43 09/22/2015
Lằng nhằng đến mức có con với tình cũ, Gabby Agbonlahor bị bạn gái đang chung sống- Liz Wheeler, đuổi khỏi ngôi nhà chung.
Cầu thủ đang khoác áo Aston Villa đã chung sống với Liz từ năm 2006 và có với cô này 2 con chung. Một con trai, Gabriel Jnr, 7 tuổi và một con gái, Evelyn, 4 tuổi. Trong gần chục năm bên nhau, Agbonlahor không ít lần làm Liz đau lòng khi để bản thân vướng vào những cô gái vừa ghê gớm, vừa khó dứt bỏ. Một trong số những người tình của Agbonlahor từng bị phạt tù treo 12 tuần vì lăng mạ Liz liên tục suốt 4 năm qua email và facebook.
Lần này, Agbonlahor lại phạm một sai lầm khác, trầm trọng hơn. Anh quan hệ với bạn gái cũ, Laura Hughes, và có con với cô này. Đứa con riêng của Agbonlahor mới chào đời được gần 2 tháng và hiện vẫn chưa có tên cha trong giấy khai sinh. Agbonlahor chưa sẵn sàng gắn bó lâu dài với Laura, tuy nhiên, Liz cảm thấy khó tha thứ cho bạn trai lâu năm. Cô đã quyết định đuổi Agbonlahor ra khỏi nhà và rao bán biệt thự hai người chung sống hồi tháng 7 vừa qua như một hành động chấm dứt mối quan hệ giữa hai bên. Agbonlahor và Liz chưa tổ chức đám cưới. Việc sống chung của họ được bạn bè và người thân thừa nhận, còn pháp luật thì không. Liz rất tức giận với sự phá hoại của Laura bởi cô này thừa biết, Liz chỉ không danh chính ngôn thuận ký giấy đăng ký kết hôn với Agbonlahor thôi, còn ai cũng biết cô là bạn gái chính thức, người đang chung sống và chăm sóc cho Agbonlahor. "Laura đã phá hoại cuộc sống của tôi. Cô ta là một ả lăng loàn đê tiện.

Agbonlahor đã lén lút qua lại với cô ấy và nghĩ rằng tôi sẽ không biết. Nhưng tôi không thể chấp nhận được điều đó. Anh ấy sẽ không có tôi, không có con cái gì nữa"- Liz phát biểu với phóng viên tờ The Sun (Anh).
Theo tiết lộ, Agbonlahor, 28 tuổi, hiện lãnh mức lương 60.000 bảng/tuần đã mua một căn hộ gần 300.000 bảng Anh cho Laura. Anh cũng không phản đối cô đặt tên cậu con trai mới sinh là Albee-Ivan Iyenoma Agbonlahor. Cầu thủ này và người đại diện của anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin anh chia tay Liz. Nhưng theo những tuyên bố từ cô này, Agbonlahor không còn đường về. Liz đã quyết định sẽ bắt đầu cuộc sống mới không Agbonlahor sau tất cả những đau khổ mà anh đã gây ra cho cô trong bao nhiêu năm qua. "Mọi chuyện giữa tôi và Gabby đã chấm dứt. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống mới"- Liz nói.

MAI ANH

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top