Nhân vật

10:00 10/27/2015
Đang rảnh rỗi sau khi chia tay CLB Real Madrid, ông già gân Carlo Ancelotti đã thử nhảy sang lĩnh vực mới để thử sức: điện ảnh.
Theo tiết lộ, ông thầy người Ý đã nhận lời đóng một vai nhỏ trong bộ phim khoa học viễn tưởng Star Trek Beyond. Bạn ông, nữ diễn viên Zoe Saldana, 37 tuổi, tham gia đóng trong phim này và đã nhận thấy có một vai diễn thích hợp để rủ Ancelotti cộng tác. Trong phim, ông thầy cũ CLB Hoàng gia vào vai một bác sỹ có nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe những người ngoài hành tinh. Vai diễn không quá phức tạp, khá gần gũi với những kinh nghiệm đã có của Ancelotti, đồng thời lại diễn ra ngay ở Vancouver quê vợ Ancelotti.

Gắn bó với bóng đá lâu năm, Ancelotti vui vẻ thừa nhận, đóng phim mang lại cho ông những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Vợ ông cũng rất ủng hộ công việc mới này của chồng, chính vì vậy, ông luôn hào hứng mỗi khi tới phim trường. Vợ Ancelotti, Mariann Auger, mới kết hôn cùng ông hồi tháng 7 năm ngoái sau 3 năm hẹn hò. Cả hai đều đã có những cuộc hôn nhân riêng và con riêng trước đó. Cả hai gặp nhau ở một nhà hàng tại London. "Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên"- Mariann thừa nhận- "Anh ấy là HLV Chelsea (thời điểm đó), còn tôi làm việc trong lĩnh vực tài chính. Khi yêu anh ấy, tôi đã từ bỏ công việc riêng để chuyển sang Madrid sống và chăm sóc anh ấy (thời điểm Ancelotti tới CLB Real Madrid)".
Bố mẹ của Mariann là người Tây Ban Nha và đều là fan của CLB Real Madrid. Mariann khẳng định, Ancelotti là người đàn ông tốt nhất mà cô từng gặp, thông minh và tử tế. Chính vì vậy, sống với Ancelotti mỗi ngày đều là những ngày vui vẻ và hạnh phúc. Công việc của Ancelotti tại đội bóng Hoàng gia khá áp lực, nên sau khi chia tay CLB vì không thể cùng các học trò bảo vệ ngôi vương, Ancelotti nghe lời vợ, nghỉ ngơi một thời gian để đầu óc thoải mái, thay vì tìm ngay một đội bóng khác để tiếp tục công việc huấn luyện. Cả hai đã có những kỳ nghỉ thú vị trong nhiều tháng qua và Ancelotti luôn xuất hiện trong các tấm ảnh của paparazi với vẻ tươi vui, hạnh phúc.

Ancelotti và vợ không có kế hoạch sinh con chung hay nuôi con nuôi. Họ bằng lòng với cuộc sống hiện tại và chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tràn ngập tình yêu mỗi ngày. Dự kiến, bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 7-2016.

HOÀNG ANH

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top