Nhân vật

08:43 12/13/2015
Cuối cùng thì Frank Lampard cũng đã chọn được ngày "rước nàng về dinh" sau 6 năm hẹn hò với Christine Bleakley. Theo tiết lộ từ báo chí Anh, cặp đôi khá nổi tiếng của làng giải trí xứ sở sương mù này sẽ chính thức lên xe hoa vào dịp Giáng sinh năm nay.
Bleakley từng là MC truyền hình khá nổi tiếng ở Anh. Cô càng được biết tới nhiều hơn khi trở thành bạn gái của cầu thủ ngôi sao khi đó đang khoác áo Chelsea, Lampard. Cả hai quen nhau năm 2009, sau khi Lampard chia tay bạn gái- người từng chung sống với anh 7 năm và có chung 2 con. Lampard là mẫu người đàn ông của gia đình. Anh không vướng vào bất kỳ scandal tình ái nào. Việc chia tay của anh với bạn gái cũ, Elen Rives, được cho là do Lampard không còn tình cảm chứ không phải vì cầu thủ này có người khác. Sau khi cả hai đường ai nấy đi, Lampard vẫn chăm lo cho 2 con gái và giúp đỡ mẹ của chúng những lúc cần thiết. Anh còn mua nhà cho 3 mẹ con và hỗ trợ tài chính thường xuyên.

Tuy nhiên, trong suốt những năm tháng sống chung với Elen, Lampard chưa bao giờ có ý định sẽ làm đám cưới với cô. Còn với Bleakley, Lampard từng muốn cưới ngay sau khi cả hai đính hôn năm 2011. Do ở thời điểm đó sự nghiệp của cả hai đều đang phát triển tốt, bản thân Bleakley muốn dành nhiều thời gian cho công việc hơn là sinh con và chăm lo gia đình, vì vậy, đám cưới đã được lùi lại.
Năm 2013, cả hai cũng lại định làm đám cưới, nhưng trái với năm 2011, lúc này sự nghiệp của Lampard bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Anh lại cần tập trung cho công việc và không muốn phải phân tâm vì chuyện cưới xin, đám cưới lại được hoãn lần nữa. Giờ đây, khi Lampard đã 37 và Bleakley 36, cả hai đang sống hạnh phúc ở Mỹ, nơi Lampard chơi bóng cho New York City FC, cả hai quyết định sẽ tổ chức sớm nhất có thể đám cưới của họ nhân dịp bản thân và những người trong gia đình, bạn bè đều có thể góp mặtdịp Giáng sinh.

Nếu kế hoạch không có gì thay đổi, chủ nhật tới, ngày 20-12, cả hai sẽ làm đám cưới ở trung tâm London, CLB The Arts. Bạn bè cũ của Lampard tại Stamford Bridge và ĐT Anh là John Terry, Rio Ferdinand, Wayne Rooney, ông thầy từng đưa tên tuổi Lampard lên hàng sao là Jose Mourinho, đều được mời dự đám cưới.

MAI ANH

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top