Nhân vật

10:16 09/18/2015
Từng được cho là người chồng chung thủy khi không để tên tuổi mình dính líu vào bất kỳ scandal tình ái nào, Yaya Toure bất ngờ bị tố có con ngoài giá thú và từng quan hệ với gái bán hoa.
Tờ The Sun vừa tiết lộ, một cô gái bán hoa có tên Sandra Ntoya đã kể cho họ nghe về "sự bẩn thỉu" của Toure. Ntoya không che giấu việc cô từng nhiều lần quan hệ với cầu thủ người Bờ Biển Ngà này. Mỗi lần, Toure sẽ phải trả cho cô 140 bảng/giờ. Và để cầu thủ này thấy vui vẻ, Ntoya phải thường xuyên gửi ảnh cho Toure. Dù không thích làm như vậy, song để "giữ khách", Ntoya phải đáp ứng yêu cầu của Toure. Hàng tuần, Toure vẫn gọi điện cho cô để nói những câu chuyện dung tục.
Ntoya không phải người duy nhất hé lộ con người khác của Toure. Cách đây ít ngày, bạn gái cũ của Toure là Mariam Camara còn làm người ta bất ngờ hơn khi khẳng định, cô và Toure đã có với nhau một đứa con chung. Tuy nhiên, cầu thủ này rất hiếm khi gặp con và chẳng bao giờ nói chuyện với cậu con trai nhỏ của mình. Toure thậm chí từ chối trợ cấp nuôi con và không chịu thừa nhận nó là con của anh, dù Camara khẳng định, anh có thể đi thử ADN nếu nghi ngờ. Camara là người yêu cũ của Toure. Cả hai từng yêu nhau khi còn là thiếu niên ở quê nhà Bờ Biển Ngà.
Mariam Camara và cậu con chung với Yaya Toure
Sau khi anh kết hôn với Gineba cách đây 12 năm, cầu thủ này đã lén lút qua lại với Camara một thời gian. Camara giải thích, khi đó cô chuyển tới Paris làm việc. Và không biết bằng cách nào, Toure có số điện thoại của cô. Anh chủ động liên lạc với Camara và nói rằng, anh chưa khi nào quên được cô cả. Toure đã tâm sự và hứa hẹn, khiến Camara xiêu lòng chịu làm người tình của anh. Khi cô có thai với anh, Toure bất ngờ quất ngựa truy phong, phủi bỏ mọi trách nhiệm. Sau nhiều lần Camara năn nỉ, trình bày, Toure đã đôi lần cho cô tiền để cô có thể nuôi cậu con trai của mình được tốt hơn. Tuy vậy, Camara tức giận nói, cô phải gửi cho Toure các bức ảnh khỏa thân của cô, hoặc những thứ tương tự khiến Toure vui, để đổi lấy tiền nuôi con từ cựu ngôi sao của Barcelona. Khi cô ngừng gửi, Toure cũng ngừng luôn việc cấp tiền cho mẹ con cô dù anh có thu nhập rất cao- 230.000 bảng/tuần lương. Toure, người luôn tự hào là người đàn ông của gia đình và là tấm gương cho các thanh niên trẻ, theo tiết lộ từ Camara, đã qua lại với cô trong suốt 4 tháng mà vợ anh không hề hay biết chút nào.
Gái bán hoa Sandra Ntoya
Phía Toure hiện chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về thông tin mà tờ The Sun đã đưa. Tiền vệ này từ trước tới nay vẫn luôn phủ nhận việc anh có mối quan hệ bên ngoài. Toure kết hôn với Gineba và có với cô này 3 đứa con.

MAI ANH

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top