Premier League

19:55 01/08/2016
HLV David Moyes vừa tuyên bố sẽ tiếp tục dẫn dắt Man United trong trường hợp đội bóng liên hệ với ông, bất chấp những kỷ niệm đáng quên hồi mùa giải 2013/2014.
 
Trao đổi với giới truyền thông, huấn luận viên người Scotland nói rằng "có rất ít HLV trên thế giới" có thể từ chối công việc dẫn dắt một đội bóng như Man United và tin tưởng rằng mình sẽ làm tốt hơn những gì mà ông đã làm được trong lần đầu tiên dẫn dắt Quỷ đỏ.

Trao đổi với BT Sport's Clare Balding Show, cựu HLV của Real Sociedad chia sẻ: "Tôi sẽ nhận công việc đó lần nữa ư? Tất nhiên là có vì không nhiều HLV trên thế giới có thể từ chối công việc hấp dẫn này".

"Tôi sẽ không làm điều gì khác biệt. Nhưng chắc chắn tôi sẽ thực hiện công việc này khác đi nếu tôi biết mình chỉ có 10 tháng thay vì sáu năm".

“Tôi đã có 1 đội hình tuyệt vời, những người đã vô địch Premier League dưới thời Sir Alex Ferguson nhưng họ cần thời gian để thay đổi và phát triển. Việc chuyển đổi cầu thủ cần thời gian và bạn không thể thực hiện nó trong vòng 10 tháng".

Được biết, HLV David Moyes được Man Utd chọn làm người thay thế Sir Alex Ferguson sau khi HLV huyền thoại này giải nghệ. Tuy vậy, ông chỉ trụ lại Old Trafford 10 tháng trước khi bị sa thải vì thành tích kém cỏi của đội bóng tại Premier League.

90min

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top