Premier League

22:34 12/18/2015
David de Gea khẳng định vai trò của Rooney là không thể thay thế tại Old Trafford.
 

Trong một phát biểu mới đây trên trang chủ của CLB, thủ thành người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về bậc đàn anh của mình. Theo De Gea, dù không có phong độ cao ở thời điểm hiện tại nhưng tầm ảnh hưởng của Rooney tại Man United là rất lớn.

“Toàn đội chưa bao giờ nghi ngờ trình độ của Rooney. Anh ấy là đội trưởng và anh ấy truyền cho chúng tôi rất nhiều thứ trong đó có sự nỗ lực không ngừng nghỉ và không bỏ cuộc”.

“Anh ấy đang sa sút phong độ nhưng mong mọi người đừng quên anh ấy là ai. Rooney là một trong những cái tên được ghi vào lịch sử của Man United và của bóng đá Anh. M.U phải rất may mắn mới sở hữu cầu thủ như anh ấy”.

Ngoài ra, De Gea cũng cho biết trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ, mọi chuyện vẫn hết sức vui vẻ chứ không như một vài lời đồn đoán rằng họ đang xảy ra mẫu thuẫn lục đục nội bộ.

“Chúng tôi không hề có mẫu thuẫn với nhau cả trong phòng thay đồ và trên sân cỏ. Tôi hạnh phúc khi được thi đấu tại đây”.

“Ngoại hạng Anh là giải đấu rất khắc nghiệt. Trước mắt chúng tôi sẽ là vô số khó khăn. Dù vậy cả đội sẽ tập trung và cố gắng chờ đợi cơ hội để tăng tốc”.

abongda

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top