Premier League

20:58 01/09/2016
Chelsea mới đây đã được "bật đèn xanh" trong phi vụ Alex Teixeira khi HLV trưởng của Shakhtar Donetsk, ông Mircea Lucescu cho biết bản thân luôn ủng hộ học trò của mình khoác áo đội bóng lớn, miễn là đối tác đáp ứng được vấn đề mức phí chuyển nhượng. Alex Teixeira năm nay 26 tuổi, thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công và hiện là ngôi sao số một của Shakhtar Donetsk. Dù không lĩnh xướng nhiệm vụ săn bàn, thế nhưng sau 26 trận trên mọi đấu trường từ đầu mùa, Alex Teixeira lại ghi tới 26 bàn qua 26 trận cùng với đó là 5 đường chuyền khác cho đồng đội lập công.
Màn trình diễn xuất sắc của Alex Teixeira đang hút hồn rất nhiều ông lớn châu Âu, trong đó đặc biệt có Chelsea, đội bóng hiện muốn tăng cường hàng công sau khi để Juan Cuadrado ra đi và những Eden Hazard hay Pedro cũng chơi không tốt. Được biết, The Blues đã liên hệ với Alex Teixeira kể từ lúc Jose Mourinho còn tại vị và đây có thể là tân binh đầu tiên của họ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng này.
"Teixeira và tôi cũng đã nói đi nói lại rất nhiều trong các buổi họp báo. Tại thời điểm hiện tại, chẳng có gì chính thức cả, thế nên nó không phải là điều để công bố. Tuy vậy nếu có một lời đề nghị làm hài lòng của đội bóng lẫn cầu thủ, tôi hoàn toàn ủng hộ cậu ấy ra đi. Tôi lúc nào cũng muốn chứng kiến học trò xuất sắc của mình chinh chiến trong màu áo những CLB hàng đầu"Mircea Lucescu cho biết.

90min.com

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top