Premier League

09:38 05/16/2019
Việc phải về nhì EPL với số điểm kỉ lục rõ ràng không giúp cho những người ủng hộ Liverpool hài lòng. Với việc trắng tay trong nhiều mùa giải Ngoại hạng, The Kop cần đầu tư mạnh mẽ hơn trong mùa hè.
Liverpool đã từng bước lấy lại hình ảnh của một ông lớn kể từ thời điểm Jurgen Klopp dẫn dắt đội bóng. Ông đã vực dậy một The Kop nhiều khủng hoảng qua từng mùa giải, đưa đội bóng luôn cạnh tranh chức vô địch Premier League cùng với dẫn dắt đội bóng lần thứ 2 liên tiếp lọt vào chung kết Champions League.
 
Mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay, Liverpool chỉ chấp nhận về nhì sau một Man City quá xuất sắc và ổn định. Con số 97 điểm của Jurgen Klopp và học trò có được cũng là số điểm kỉ lục cho đội về nhì. Với việc phải trắng tay ở đấu trường Premier League, Liverpool sẽ đặt mọi quyết tâm ở trận chung kết Champions League diễn ra sắp tới đây, để mang về 1 danh hiệu.
Mùa giải năm sau, Liverpool rõ ràng là không muốn tái hiện vị trí quân của mình. Chính vì vậy, việc bổ sung các vị trí mà đội bóng còn thiếu là điều vô cùng cần thiết để tăng thêm chất lượng chiều sâu đội hình. Có thể, mùa hè tới đây sẽ là một mùa rục rịch trên thị trường chuyển nhượng của đội chủ sân Anfield.
 
Chuyên gia David Ornstein trên BBCSport chia sẻ quan điểm của mình:
“Mùa hè này, Liverpool cần phải củng cố lại đội hình ở các vị trí mà họ cảm thấy phải có sự cải thiện. Điều đó sẽ ngốn của họ một khoản chi phí vô cùng to lớn.”
“Có thể đó là một phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ cánh trái hoặc một tiền đạo thi đấu đa năng. Trong trường hợp không lường trước được, họ chiêu mộ thành công một trong hai vai trò đó cũng là tốt rồi.“
Chia sẻ của Orntein cũng khá là thực tế, khi Andy Robertson dường như là quân bài duy nhất cho vị trí hậu vệ cánh trí, còn Sturridge thì đang trên đường rời Anfield.
Macca

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top