Premier League

21:05 12/29/2015
Phát biểu sau trận hòa với Chelsea, HLV Van Gaal không ngần ngại tuyên bố, ông chẳng việc gì phải từ chức. Điều đó đồng nghĩa, nếu muốn tống cổ nhà cầm quân người Hà Lan, Man United buộc phải đưa ra thông báo sa thải. Nếu điều này xảy ra, họ sẽ phải bồi thường ít nhất 9 triệu bảng.
 
Rạng sáng nay, M.U tiếp có cuộc tiếp đón Chelsea tại sân nhà Old Trafford. Chiến thắng là điều mà HLV Louis van Gaal và các học trò hướng đến, nhất là khi họ đã trải qua 7 trận liền không thắng, trong đó bao gồm 4 thất bại. Hơn hết, giới lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã ra tối hậu thư cho Van Gaal rằng ông cần phải giúp đội thắng 1 trong 2 trận còn lại của năm 2015 nếu như không muốn mất việc. 
 

Thế nhưng một lần nữa, M.U lại gây thất vọng. Họ ép sân, cầm bóng nhiều và tạo ra vô số cơ hội ngon ăn, nhưng lại không thể xuyên phá mành lưới của Chelsea và đành chấp nhận kết quả hòa 0-0. Với kết quả này, “Quỷ đỏ” đã trải qua trận thứ 8 liên tiếp không thắng trên khắp các mặt trận và đây chính là thành tích tệ nhất của họ trong suốt 25 năm qua.

 

Thất vọng là thế, nhưng khi bước vào phòng họp báo, HLV Van Gaal vẫn thể hiện một phong thái rất tự tin. Ông khẳng định mình cảm nhận được sự ủng hộ của Ban lãnh đạo, các cầu thủ cũng như CĐV, vậy nên sẽ không từ chức như đã nói sau trận thua 0-2 trước Stoke City, mà sẽ tiếp tục lèo lái “Quỷ đỏ”, đồng thời tin rằng giai đoạn khó khăn của CLB sắp qua.

Rõ ràng thông tin Van Gaal không còn muốn từ chức khiến các CĐV M.U nóng mắt. Những ngày qua, họ liên tục chỉ trích nhà cầm quân này, đồng thời yêu cầu Ban lãnh đạo cần sớm đưa ra quyết định thay đổi. Trong trường hợp chiều ý CĐV nhà, “Quỷ đỏ” sẽ phải tốn bao nhiêu để tống cổ Van Gaal? Theo tiết lộ từ The Sun, số tiền ấy có thể lên tới 10 triệu bảng.

Hợp đồng giữa Van Gaal và M.U còn thời hạn tới hè 2017 và ông nhận mức lương 6 triệu bảng/mùa. Nếu sa thải Van Gaal vào đầu tháng 1.2016, “Quỷ đỏ” sẽ phải bồi thường 1,5 năm hợp đồng còn lại, tức vào khoảng 9 triệu bảng. Ngoài ra, như thỏa thuận đã ký, họ cũng sẽ phải hỗ trợ cho nhà cầm quân 64 này khoảng 1 triệu bảng trong khoảng 1 năm tiếp theo… Có lẽ đây cũng chính là rào cản khiến nhà Glazer chưa dám “xuống tay” với Van Gaal.

abongda

Comment

(1) Comments

9 triệu bảng đâu phải là ít,với 9 triệu đó ông ta sông sung sướng đến hết đời thì tội gì mà từ chức!

Send by: tran quang | on: 01/01/2016

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top