Premier League

21:59 01/01/2016
​Theo nguồn tin của Shoot, Manchester United đang tiến rất gần đến việc chiêu mộ thành công tài năng trẻ Goncalo Guedes của Benfica. Cầu thủ năm nay mới 19 tuổi và được mệnh danh là "Cristiano Ronaldo mới" của bóng đá Bồ Đào Nha.
 
Goncalo Guedes là một trong những mục tiêu mà HLV Louis van Gaal quan tâm từ lâu và United từng rất nhiều lần cắt tuyển trạch viên "xem giò" sao mai này. Cầu thủ chạy cánh sinh năm 1996 sẽ là sự bổ sung đáng kể cho hàng tấn công của Quỷ đỏ với sức trẻ, kỹ thuật cũng như tốc độ.

United hiện đã ngồi vào bàn đàm phán với Benfica để thuyết phục ông lớn của Liga Sagres nhượng lại Goncalo Guedes và các thỏa thuận sắp đi đến thống nhất cuối cùng. Quỷ đỏ vô cùng nôn nóng trong thương vụ này bởi ngoài họ, Goncalo Guedes cũng được Arsenal ra sức săn đón.

Goncalo Guedes vô cùng đa năng, có thể đảm nhiệm hành lang cánh hoặc chơi như một tiền đạo khi cần. Chính điều này khiến người hâm mộ liên tưởng Goncalo Guedes đến người đàn anh đồng hương Cristiano Ronaldo. Từ đầu mùa giải đến nay, Guedes ra sân 13 trận, ghi 3 bàn và có 6 kiến tạo.

90min

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top