Premier League

21:33 12/12/2015

Manchester United vừa mới bị loại khỏi đấu trưởng UEFA Champions League sau khi để thua trước CLB Wolfsburg vào giữa tuần vừa qua. Tuy nhiên, HLV Louis Van Gaal vẫn tự tin vào việc đem lại thành công với Manchester United.

​Khi được hỏi về khả năng đem thành công trở lại Old Trafford có bị ảnh hưởng bởi việc bị loại khỏi UEFA Champions League, HLV Van Gaal cho biết:

"Không, tôi không thấy vấn đề gì cả. Bạn có thể thắng hoặc thua trong thể thao, và bạn sẽ phải chấp nhận nó, từ các cầu thủ đến huấn luyện viên".

"Nhưng bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, và tôi đang làm việc rất chăm chỉ, các cầu thủ cũng rất chăm chỉ và đã cố hết sức của mình. Vấn đề của chúng tôi là phải đạt được kì vọng - và sự kì vọng ở một câu lạc bộ như Manchester United là rất cao - và đó là vấn đề của chúng tôi".

"Tôi đang làm việc ở đây và các cầu thủ cũng thế, tôi có cả một hội đồng đang làm việc ở đây nên bạn phải xoay sở để có được một kết quả tốt và bạn đang trong quá trình đó. Chúng tôi đang làm điều đó, nhưng thế giới bên ngoài nghĩ chúng tôi có nhiều vấn đề hơn là những người trong cuộc nghĩ".

Cuối tuần này, thầy trò HLV Louis Van Gaal sẽ phải đối đầu với tân binh của giải Ngoại hạng - CLB AFC Bournemouth, đây là trận đấu mà nếu United không thắng, chiếc ghế của ông thầy người Hà Lan sẽ lung lay dữ dội.

90min.com

Comment

(1) Comments

Cấp câu lạc bộ tôi là fan MU. cấp đội tuyển tôi chỉ biết có HÀ LAN, Mr Van Gaal tôi chết theo ông ..Van Gall.

Send by: vocaohung | on: 12/12/2015

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top