Thể thao

11:14 04/23/2018
Chiều 22/4, Ủy ban Olympic Việt Nam đã phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam tổ chức khóa học Quỹ đoàn kết cho HLV Golf tại Học viện Els Performance Golf Academy (EPGA) (Hưng Yên).
 
Tới dự có bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, ông Lý Đức Tú - Chánh văn phòng Ủy ban Olympic, ông Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ TTTTC II, Tổng cục TDTT, ông Phạm Thành Trí - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam.
Gan 50 hoc vien tham du khoa hoc Quy doan ket cho HLV Golf hinh anh
Bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu tại buổi lễ
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và được sự hỗ trợ của Quỹ đoàn kết Olympic quốc tế, VOC phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, học viện Golf ELS Việt Nam tổ chức Khóa học kỹ thuật dành cho HLV môn Golf từ ngày 21-24/4. 
 
Trong những năm qua, nhờ sự hỗ trợ của Ủy ban Olympic quốc tế và các Liên đoàn Thể thao thế giới, việc tổ chức các khóa học kỹ thuật giúp thành tích TTVN ngày càng  phát triển và các HLV có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đào tạo các VĐV với mục đích nâng cao thành tích của môn Golf. Trước đó, các học viên đã được các nghe về phòng trào Olympic, các kiến thức về phòng chống Doping. 
Gan 50 hoc vien tham du khoa hoc Quy doan ket cho HLV Golf hinh anh 2
Năm nay, các học viên sẽ tập huấn dưới sự tham gia của giảng dạy của chuyên gia Eric Hogge đến từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA)
Năm nay, các học viên sẽ tập huấn dưới sự tham gia của giảng dạy của chuyên gia Eric Hogge đến từ Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ (PGA) và được tổ chức tại Học viện Els. Đây là học viện golf đầu tiên được Tổng cục TDTT và Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) tin tưởng lựa chọn là nơi tập luyện của Đội tuyển Golf Việt Nam, đồng thời cũng là nơi đề ra các chương trình huấn luyện golf chuyên nghiệp cho các HLV Việt Nam.
 
Bùi Lượng

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top