Trang chủ (Nổi bật)

20:23 12/15/2015
Trong thất bại của Real Madrid trước Villareal, camera đã quay được hình ảnh Bale đã cự tuyệt lời chỉ đạo của HLV Benitez.
 

Cụ thể, khi HLV Rafael Benitez đưa Jese Rodriguez vào sân trong hiệp 2 và yêu cầu tiền vệ Gareth Bale di chuyển xuống đá hậu vệ trái. Tuy vậy, ngôi sao người xứ Wales đã bất tuân lệnh chỉ đạo của ông thầy người Tây Ban Nha để tiếp tục đá ở vị trí tiền đạo cánh trái, điều này làm cho hệ thống tấn công của Kền kền trắng rối loạn và “giẫm chân lên nhau”.
 
Trước Bale, báo giới xứ sở Bò tót cũng rất nhiều lần đề cập đến mối quan hệ căng thẳng giữa HLV Rafa Benitez với James Rodriguez cũng như những trụ cột Ramos, Cr. Ronaldo, Kroos… 
 
Dường như những ngôi sao Real Madrid chưa thể làm quen được với phong cách huấn luyện của cựu thuyền trưởng Liverpool và Napoli sau hai năm làm việc với Ancelotti, một chiến lược gia ôn hòa và luôn biết cách xây dựng mối quan hệ tốt với các học trò.
 
Cậu học trò cưng Bale – người được Benitez sẵn sàng gạt CR7 để trọng vọng anh tại Bernabeu, cũng thẳng thừng chống đối lại ông. Đây rõ ràng là một vấn đề lớn với Real lúc này.
 
Chuyên gia về bóng đá Tây Ban Nha của kênh Sky Sports, ông Guillem Balague vừa tiết lộ: “Mối quan hệ giữa HLV và các cầu thủ, đặc biệt là những ngôi sao của đội bóng không ổn. 
 
Ngay cả tính tập thể của Real Madrid cũng rất kém. Một đội bóng lớn không chỉ cần ngôi sao mà cần sự liên kết vững chắc. Real Madrid của Benitez thiếu cả hai”.
abongda

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top