Trang chủ (Nổi bật)

14:54 10/27/2015
 Đầu năm ngoái, siêu quậy người Italia phấn khởi thông báo đã được làm cha sau khi nhận giấy kết quả xét nghiệm ADN sau cuộc tình sóng gió với cô bồ cũ Raffaella Fico. Nhưng Balotelli đã không thể có được niềm hạnh phúc trọn vẹn với con gái vì chính những cư xử không tốt trước đây. Nếu bớt lăng nhăng và trưởng thành hơn, có lẽ ‘ngựa chứng’ đã có thể có được một gia đình hạnh phúc.

Raffaella Fico từng trở thành cái tên hot khi giao bán ‘cái ngàn vàng’ của mình với giá 1 triệu euro. Sau đó Cristiano Ronaldo chính là người có được ‘huy chương vàng’ này. Ngôi sao Real cũng đã có 11 tháng qua lại với Fico và danh tiếng cô nàng cũng nổi như cồn kể từ lúc đó. Tuy nhiên sau đó, Fico lại bắt đầu có mối tình sóng gió với Mario Balotelli.

Chuyện tình giữa họ không đi đến đâu nhưng vẫn đạt được ‘kết quả’ khi Fico mang bầu với siêu quậy. Tuy nhiên buồn là Balotelli đã chối bỏ giọt máu của mình chỉ đến khi kết quả xét nghiệm DNA đến tận tay chân sút Milan và chứng minh anh chính là bố đứa trẻ Balotelli mới chịu thừa nhận.

Mario Balotelli hinh anh
Raffaella Fico từng gây sốc khi giao bán trinh tiết.

Đã 3 năm kể từ ngày bé Pia ra đời và vụ kiện cũng đã ở lại phía sau nhưng mỗi khi nhắc tới cái tên Balotelli, Raffaella lại tỏ hết sức cứng rắn và chứng tỏ cho mọi người thấy mình vẫn sống tốt mà không cần một người đàn ông như tiền đạo của Milan bên cạnh. Và mới đây tình cũ của "siêu quậy" lại chia sẻ những lời tận đáy lòng mình trên sóng truyền hình kênh Domenica Live khi được hỏi về "Bad Boy".

“Hiện tại tôi độc thân. Và tôi cũng đã làm hòa với Mario vì lợi ích của bé Pia”, Fico chia sẻ. Tuy nhiên, chân dài nóng bỏng cũng không quên nhắc nhở tiền đạo ‘hãy làm tốt trách nhiệm một người cha’. "Tôi không muốn chọc tức ai cả. Với anh (Balotelli), tôi có một mối quan hệ bình thường và không cần anh ta đền bù, quan tâm gì cả. Và việc tôi không muốn gặp rắc rối tất cả chỉ vì Pia, nó là cuộc sống của tôi. Hiện tôi sống với con, mẹ và anh trai tôi, tất cả đều đang rất vui vẻ bên nhau". Bà mẹ 1 con tâm sự.

Mario Balotelli hinh anh 2
Raffaella Fico và con gái Pia.

Hiện nay, có vẻ như Fico đang hẹn hò cùng con trai ca sĩ Umberto Tozzi. Đó cũng là lẽ thường tình cho cuộc sống của một người phụ nữ. Dù sao, có mạnh mẽ đến đâu thì người đàn ông vẫn đóng vai trò quan trọng trong gia đình, nhất là điểm tựa vững chắc cho những đứa con bé bỏng như công chúa nhỏ Pia. Hẳn Balotelli phải tiếc nuối lắm nhưng biết sao được khi quá khứ không thể quay trở lại.

Vì cay cú Siêu quậy, siêu mẫu Raffaella Fico từng bất ngờ đưa cả bố mẹ của Mario Balotelli lên tòa. Cô buộc tội bố-mẹ-chồng-hụt đã lợi dụng bé Pia để “kiếm những đồng tiền nhơ bẩn”. Đây cũng là một phần nguyên nhân Fico quyết định xin lệnh của tòa cấm cả gia đình Balotelli bén mảng tới gần bé Pia.

Quang Vinh

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top