Trang chủ (Nổi bật)

14:34 11/07/2015
 Từ lâu, HLV Arsene Wenger đã không phải là người quá cầu kỳ đến chuyện ăn mặc. Trước đây, có thời điểm ông còn bị coi là thảm họa thời trang khi liên tục có những trang phục sến sẩm không đúng phong thái như trên sân cỏ. Tuy nhiên, có một Wenger rất khác, rất lịch lãm mà các CĐV chưa bao giờ nhìn thấy.

“Thuyền trưởng” của Arsenal từ lâu được biết đến là một người tuềnh toàng. Quỹ thời gian trong ngày của ông Wenger hầu như không được cắt ra cho việc phục vụ nhu cầu thời trang của bản thân. Trên sân cỏ, ông trung thành với bộ đồ được CLB thiết kế và cung cấp. Mùa Hè là bộ đồ cộc ngắn tay, mùa Đông là chiếc áo khoác dài quá đầu gối.

 

Nhưng nếu ngắm nhìn những bức ảnh mới đây của chiến lược gia 66 tuổi trong buổi chụp hình với tạp chí L’Equipe, người hâm mộ sẽ không khỏi ngạc nhiên với khả năng tại dáng cũng như diễn xuất trước camera của HLV Arsenal.

Trong bộ ảnh mà L'Equipe thực hiện, Wenger khoác lên mình những bộ trang phục thanh lịch và sang trọng, đầy chất nam tính và hiện đại. Không chỉ trang phục, ông Wenger còn được đánh giá cao bởi thần thái mà ông thể hiện trong bộ ảnh. “Người đàn ông cô độc” là chủ đề mà tập san Thể thao & Phong cách của L’Equipe đề cập tới. Trong mọi khung hình, có thể thấy được phong thái ung dung và vẻ mặt ưu tư nhưng cũng đầy cương quyết của HLV người Pháp...

 
Cũng trong buổi phỏng vấn với tạp chí L’Equipe, Arsene Wenger đã chia sẻ rất nhiều suy nghĩ của mình, như nỗi sợ lớn nhất của ông là việc trễ trong các kế hoạch được ông lên trước. Hay nhấn mạnh rằng mình chỉ là một người “dẫn đường”, và không tạo ra những giá trị lớn lao và to tát như người ta hằng ca ngợi.

Cùng ngắm một Arsene Wenger sang trọng, lịch lãm với những bộ cánh tinh tế bên ngoài sân cỏ:

 
 
 
 

 

 Minh Anh

Comment

(0) Comments

Related news

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top