Trang chủ (Nổi bật)

14:21 10/22/2015
 Cuộc chạy đua giữa hai ngôi sao kình địch Leonel Messi và Cristiano Ronaldo luôn là đề tài hot để giới truyền thông mổ xẻ và khai thác. Hai ngôi sao của làng túc cầu thường xuyên được đem ra so sánh về cả chuyên môn, đời tư và cả những vật dụng cá nhân. Trong một cuộc khảo sát mới đây, Messi lại là người chiến thắng.

Chương trình 90min  - The Football Media Company đã tiến hành một cuộc khảo sát thú vị ngay trên đường phố London đối với kiểu tóc, xe hơi và WAGS của Messi và Ronaldo. Sự hào nhoáng, chải chuốt của Ronaldo hay sự giản dị, nhẹ nhàng của Messi sẽ chiến thắng. Đó thực sự không phải câu hỏi dễ trả lời.

Đối tượng tham gia khảo sát không ai khác chính là những người đi đường ngẫu nhiên trên phố. Sauk hi được hỏi về các chủ đề ở trên, những người đi đường sẽ tự đưa ra lựa chọn của mình. Và có vẻ người dân London rất yêu quý Messi khi anh một lần nữa lại chiến thắng Ronaldo với 22 phiếu bình chọn.

Cụ thể, có đến 9 trong số 10 người được hỏi thích kiểu tóc đơn giản của Messi hơn mái đầu được chải chuốt cầu kỳ của Ronaldo. Thậm chí có người còn chê tóc của CR7 xấu thảm hại. Đa phần nhiều người cho rằng kiểu tóc của Ronaldo quá ‘điệu’ và thích sự đơn giản của Messi.

ronaldo hinh anh
Nhiều người thích kiểu tóc đơn giản của Messi hơn Ronaldo.

Tuy nhiên, chiếc Maserati của Messi thì tất nhiên không thể so được với Lamborghini của Ronaldo. Tay săn bàn của Real cũng có số phiếu bầu ở chủ đề siêu xe vượt trội hơn với tỉ lệ 8/2. Thế nhưng khi được hỏi về những nàng WAGS, bạn gái Messi vẫn nhận được sự ưu ái của mọi người hơn dù cho Ronaldo có bao nhiêu chân dài nóng bỏng vây quanh đi nữa.

ronaldo hinh anh 2
Ronald vượt trội với chiếc Lamborghini.

Ronaldo và Messi cầm hòa nhau ở chủ đề hẹn hò khi số lượng fan hâm mộ muốn có cuộc hẹn với một trong hai siêu sao này ngang bằng nhau. Một số người chê bai ngôi sao Real Madrid điệu đà, hoa lá. Một số khác nhận xét ngôi sao Barcelona không thực sự nam tính.

Và cuối cùng thì kết quả chung cuộc vẫn thuộc về Messi với tỷ số 22-18. Trước đó, tên tuổi của hai ngôi sao hàng đầu thế giới cũng đã từng được đem ra so sánh như một biện pháp bảo vệ môi trường. Cơ quan bảo vệ môi trường đã đặt hộp thu đầu lọc thuốc lá trên đường phố London và trưng cầu ý kiến xem Messi và Ronaldo ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

ronaldo hinh anh 3
Tên tuổi của Ronaldo và Messi được đem ra so sánh để thu dọn đầu lọc thuốc lá.

Sắp tới đây, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ Messi sẽ hoàn toàn hồi phục chấn thương và hội ngộ Ronaldo trong trận Siêu kinh điển diễn ra vào ngày 26/11 tới. Trước đó, bộ phận y tế của Barca từng chẩn đoán chấn thương của Messi có thể kéo dài và anh đứng trước nguy cơ không thể tham dự trận El Clasico với đại kình địch Real.

 Quang Vinh

Comment

(0) Comments

Related news

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top