Tuyển Quốc Gia

14:36 08/01/2019
Trang Thairath đưa tin Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch tập luyện của đội tuyển quốc gia trước khi bước vào cuộc đối đầu Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra trên sân nhà vào tháng 9 tới.
 
Theo đó, Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung tiết lộ tân HLV Akira Nishono sẽ trở về Nhật Bản tập trung lên kế hoạch tái kiến thiết ĐT Thái Lan một cách riêng tư, đồng thời kết nối với các đội bóng quê nhà để tổ chức giao hữu, tập luyện cho Thái Lan trước thềm tham dự vòng loại World Cup. Chủ tịch FAT Somyot Poompanmoung cho biết: "HLV Nishino sẽ trở lại Nhật Bản khoảng 10 ngày. Ông ấy đã có trong đầu một danh sách cầu thủ được triệu tập và sẽ theo dõi quá trình tập luyện, thi đấu của họ ở cấp CLB".
DT Thai Lan len ke hoach tap luyen chuan bi doi dau Viet Nam hinh anh
ĐT Thái Lan quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam ở lần đối đầu sắp tới
Dù trở về quê nhà nhưng HLV Akira Nishono đã giao trách nhiệm cho từng trợ lý của mình ở ĐT Thái Lan: "Khi vắng mặt trong thời gian tới, ông Nishino đã giao phó cho đội ngũ huấn luyện của liên đoàn để quan sát phong độ của các cầu thủ", chủ tịch FAT khẳng định.
 
Ông Somyot chia sẻ chương trình đào tạo của Thái Lan trong thời gian tới được chia làm 2 giai đoạn. Ông nói: "Đầu tiên, Nishino cần nơi riêng tư, rời xa Bangkok để thực hiện kế hoạch bí mật theo phong cách của người Nhật Bản, tránh sự quan tâm của các phương tiện truyền thông đại chúng".
 
"Giai đoạn 2 sẽ được thực hiện gần với thời điểm đội tuyển Thái Lan bước vào trận mở màn gặp Việt Nam. Ông Nishino không muốn sớm thông báo với các CLB Thái Lan về việc triệu tập cầu thủ nào lên tuyển", Chủ tịch Somyot Poompanmoung cho biết thêm.
 
Trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam ở lượt đi vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào ngày 5/9. Do sân vận động quốc gia Rajamangala đang được tu sửa phục vụ vòng chung kết U23 châu Á 2020, HLV Nishino và FAT đã lựa chọn sân Rangsit của Đại học Thammasat là nơi diễn ra màn đọ sức này. Trận đấu đang được chờ đợi bởi Thái Lan muốn “rửa hận” cho những thất bại trước ĐT Việt Nam thời gian gần đây và đòi lại vị trí số 1 khu vực ĐNÁ.
 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top