Tuyển Quốc Gia

08:59 07/27/2019
Sau khi được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển Thái Lan, HLV Akira Nishino vẫn chưa có được những trợ lý để cùng mình hoàn tất những mục tiêu được FAT giao phó. Vị chiến lược gia người Nhật muốn sử dụng những người đồng hương trong thành phần ban huấn luyện.
 
Mới đây, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã bổ nhiệm HLV Akira Nishino ngồi vào ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Thái Lan bằng bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng mức lương vào khoảng 81.000 USD/tháng. Trong bản hợp đồng của mình, HLV Akira Nishino có nhiều nhiệm vụ quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, SEA Games 30 và VCK U23 châu Á 2020. Mặc dù vậy, tới lúc này, những quan chức của bóng đá Thái Lan vẫn chưa tìm được đội ngũ trợ lý cho HLV Akira Nishino. Như vậy, ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan vẫn chưa được thành lập.
HLV Akira Nishino muon su dung tro ly nguoi Nhat o DT Thai Lan hinh anh
HLV Akira Nishino muốn sử dụng trợ lý người Nhật ở ĐT Thái Lan
Phát biểu trước báo giới trong nước mới đây, Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan, ông Phatthan Supaphong cho biết: “Dù đã ký hợp đồng với HLV Akira Nishino nhưng hiện tại chúng tôi vẫn chưa thống nhất được phương án chọn ra đội ngũ trợ lý cho ông ấy.Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều phương án cho HLV Akira Nishino nhưng ông ấy cho biết sẽ sử dụng trợ lý người Nhật. Ông ấy cần những người hiểu rõ triết lý bóng đá của mình và những người Nhật là phương án tối ưu nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục thảo luận và khi các bản hợp đồng được hoàn tất thì chúng tôi sẽ nhanh chóng công bố”.
 
Với phát biểu của Tổng thư ký LĐBĐ Thái Lan, ông Phatthan Supaphong đã xóa bỏ những thông tin cho rằng cựu HLV trưởng Thái Lan, Sirisak Yodyardthai sẽ tham gia vào thành phần ban huấn luyện của đội tuyển Thái Lan.
 
Việc chưa có được bộ sậu ưng ý khiến cho đội tuyển Thái Lan càng lâm vào thế khó trước thềm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ khởi tranh từ ngày 5/9 bằng trận đấu với ĐT Việt Nam.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top