Tuyển Quốc Gia

08:25 01/02/2016
U23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Qatar và HLV Miura tỏ ra rất vui mừng khi cả 25 học trò của mình đều hoàn tất bài tập đầu tiên này.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, chỉ vài giờ sau khi có mặt tại Qatar sau chuyến bay dài thầy trò HLV Miura đã có buổi tập đầu tiên tại Qatar nhằm làm quen với điều kiện khí hậu và thời tiết tại đây.
HLV Miura vui mung khi Tuan Anh tap luyen binh thuong tai Qatar hinh anh
Các thủ môn của U23 Việt Nam ra mắt tại Qatar

Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam trên đất Qatar, thầy trò HLV Miura được BTC bố trí trên sân vận động Hamad bin Khalifa, nằm trong sân tổ hợp thể thao Al-Ahli Sports Club.

Đây là sân nhà của CLB Al Ahli SC (Doha), có sức chứa 12.000 chỗ ngồi, nơi tổ chức rất nhiều môn thể thao khác chứ không chỉ có bóng đá. Từ khách sạn Holiday Villa nơi U23 Việt Nam đóng quân đến sân Hamad bin Khalifa di chuyển bằng xe bus mất khoảng 9 phút.

Với mục tiêu để các cầu thủ làm quen với điều kiện thời tiết tại Qatar, do đó trong tuổi tập ngày hôm qua U23 Việt Nam chỉ tập nhẹ, thực hiện những động tác cơ bản, chạy, căng cơ….

Về tình hình nhân sự, HLV Miura đã rất vui mừng tiền vệ Tuấn Anh cùng 2 trung vệ Mạnh Hùng và Hoàng Lâm đã có thể tập trở lại. Theo đánh giá, của vị chiến lược gia người Nhật những cầu thủ này có thể sẽ tập luyện với cường độ cao ở những buổi tới.

Kết thúc buổi tập luyện buổi sáng, HLV Miura đã cho các học trò nghỉ ngơi trong buổi chiều nhằm lấy lại thể lực sau chuyến bay dài 11 tiếng từ TPHCM đi Qatar đêm hôm trước. Chính vì thế, không ít cầu thủ của U23 Việt Nam đã dành chọn buổi chiều để tranh thủ nghỉ ngơi.
Đức Anh

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top