Tuyển Quốc Gia

20:44 12/24/2015
Tưởng chừng như chấn thương không mấy nghiêm trọng trong một buổi tập đối kháng nhưng sau khi có kết quả chụp chiếu thì tiền vệ Hữu Dũng được chẩn đoán phải mất ít nhất 2 tuần mới có thể hồi phục chấn thương.
Nếu không có được sự phục vụ của Hữu Dũng nơi hàng tiền vệ sẽ là một mất mát lớn đối với U23 Việt Nam (ảnh: Điền Vinh)
Trong buổi tập thi đấu đối kháng các đây 2 ngày, tiền vệ Hữu Dũng bị dính chấn thương sau va vào bóng quyết liệt của Xuân Mạnh. Tưởng chừng như tiền vệ này chỉ bị đau và chấn thương không mấy nghiêm trọng. Tuy nhiên đến hôm nay sau khi có kết quả chụp chiếu và theo chẩn đoàn của các bác sĩ thì tiền vệ này phải mất ít nhất 2 tuần mới có thể hồi phục trở lại.
Chính bản thân Hữu Dũng cũng không ngờ chấn thương trên lại khiến anh phải nghỉ lâu đến vậy, trong khi VCK U23 châu Á còn khoảng 3 tuần nữa sẽ diễn ra. Hiện chưa biết Hữu Dũng có cơ hội dự VCK U23 châu Á, hoặc HLV Miura có đem Hữu Dũng sang Qatar và chờ anh bình phục hoàn toàn chấn thương hay không?
Vị trí tiền vệ luôn là nỗi lo của ĐT U23 Việt Nam khi trước đó lần lượt Huy Toàn và Ngọc Thắng nối gót nhau chia tay ĐT U23 vì chấn thương. Trước Hữu Dũng thì 2 tiền vệ khác là Xuân Trường và Tuấn Anh cũng đã phải tập theo giáo án riêng vì các chấn thương khác nhau và chỉ mới hồi phục trở lại để tập luyện bình thường.
Sắp tới, vào ngày 26/12, ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với B. Bình Dương trên sân Gò Đậu. Đây sẽ là một cơ hội để HLV Miura thử nghiệm các vị trí ở hàng tiền vệ sau khi mất đi những trụ cột nằm trong kế hoạch của ông từ ban đầu.
U23 Việt Nam: HLV Miura chọn ai cho vị trí thủ môn?
Trong bóng đá, vị trí thủ môn luôn được đánh giá đóng góp 50% vào thành công của cả đội, do đó đây đang là một vấn đề lớn với HLV Miura của đội U23 Việt Nam.
U23 Việt Nam lo lắng với chấn thương của Hữu Dũng
Chấn thương của Hữu Dũng đang khiến HLV Miura và fan hâm mộ Việt Nam lo lắng khi tiền vệ thuộc biên chế FLC Thanh Hóa tiếp tục nghỉ dài ngày.
U23 Việt Nam không còn lo mất Tuấn Anh tại VCK U23 châu Á
Thời tiết ấm áp ở miền Nam giúp cho Tuấn Anh phục hồi chấn thương nhanh hơn dự kiến. Với tốc độ này, U23 Việt Nam có thể gạt đi nỗi lo mất tiền vệ người Thái...
U23 Việt Nam: HLV Miura cũng đã biết sợ?
Vị chiến lược gia người Nhật dường như đã biết sợ bởi chính “đặc sản” của mình mang đến cho nền bóng đá Việt Nam.
U23 Việt Nam: Tuấn Anh và Công Phượng đang được HLV Miura ưu ái?
Những diễn biến gần đây cho thấy HLV Miura đang dành cho những ngôi sao HAGL đặc biệt là Tuấn Anh và Công Phượng sự ưu ái đặc biệt.
U23 Việt Nam lại tan hoang hàng tiền vệ
Hàng tiền vệ của U23 Việt Nam tiếp tục là vấn đề đau đầu với HLV Miura khi Hữu Dũng là cái tên mới nhất gia nhập danh sách chấn thương sau buổi tập chiều 22/12.
Cạnh tranh quá sức, U23 Việt Nam mới chấn thương nhiều thế
Kể từ khi tập trung, các thành viên của U23 Việt Nam đã liên tục dính chấn thương với những mức độ khác nhau. Lý do cuối cùng cũng đã được xác định khi phần...

Đình Nguyễn (TTHCM)

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top