Tuyển Quốc Gia

14:44 12/20/2015
Trước khi di chuyển vào TPHCM chiều nay (20/12), đội tuyển U23 Việt Nam liên tiếp nhận tin dữ khi thủ môn Thanh Tuấn bị mẻ xương và Minh Hoàng gặp chấn thương vai trong buổi tập cuối cùng.
Sáng nay (20/12), đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi di chuyển vào TPHCM vào buổi chiều cùng ngày. Tuy nhiên, trong buổi tập này, đội tuyển U23 Việt Nam đã đón nhận thêm 2 ca chấn thương mới.
U23 Viet Nam lien tiep nhan tin du truoc gio Nam tien hinh anh
Thủ môn Thanh Tuấn gặp chấn thương trong buổi tập sáng nay (20/12)
Theo đó, thủ môn Thanh Tuấn gặp chấn thương nặng sau tình huống va chạm với đồng đội trong buổi tập. Theo các bác sĩ, anh bị mẻ xương ngón tay cái sau một pha va chạm trong buổi tập. Đồng đội của anh, thủ môn Minh Hoàng cũng gặp chấn thương vai sau cú tiếp đất.

Trong đợt tập trung đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016, HLV Miura triệu tập 5 thủ môn gồm Văn Tiến (HAGL), Hoài Anh (Quảng Ninh), Minh Long (Hà Nội T&T), Minh Hoàng (Huế) và Thanh Tuấn (PVF).

Tuy nhiên, với chấn thương của Thanh Tuấn và Minh Hoàng gặp phải ở buổi tập cuối cùng hôm nay. U23 Việt Nam không còn nhiều sự lựa chọn trong khung gỗ. Bởi trước đó, thủ môn Hoài Anh cũng đã gặp chấn thương và buộc phải rời sân ở những phút cuối trong trận hòa 2-2 với Cerezo Osaka hôm 17/12 vừa qua. Hiện Hoài Anh vẫn chưa hồi phục để quay lại tập luyện.

Bên cạnh đó, Phí Minh Long cũng vừa trở lại tập bắt nhẹ sau ca phẫu thuật mổ sụn vai. Như vậy, đang có tới 4 thủ môn của U23 Việt Nam gặp những chấn thương khác nhau. Thủ thành duy nhất còn khỏe mạnh là Phạm Văn Tiến của HAGL.

Việc thiếu thủ môn sẽ khiến U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc chia quân tập luyện trong những ngày đầu tại Bình Dương sắp tới.

Nạn chấn thương đang là nỗi ám ảnh của HLV Miura cùng các học trò. Trong những ngày tập trung vừa qua, vị chiến lược gia người Nhật cũng đã phải chia tay với 4 cầu thủ là Huy Toàn, Ngọc Thắng (Đà Nẵng), Văn Khoa (Quảng Ninh) và Trọng Đại (Viettel) bởi những chấn thương khác nhau.

Giới chuyên môn đánh giá, với tình hình chấn thương hiện tại của U23 Việt Nam thì đó vẫn chưa phải là con số cầu thủ cuối cùng phải chia tay đội tuyển trước khi HLV Miura chốt danh sách cầu thủ đến Qatar bởi nạn chấn thương.

Ngoài một loạt thủ môn đang gặp chấn thương khác nhau, những cầu thủ như Tuấn Anh, Tiến Dũng và Hoàng Lâm vẫn đang tập luyện tích cực để sớm có thể trở lại sân cỏ. Trong số những cầu thủ này, vấn đề của Tuấn Anh được xác định nặng nhất. Tiền vệ đang thuộc biên chế HAGL cũng đứng trước nguy cơ phải chia tay đội tuyển bởi vấn đề ở đầu gối.
Bốc thăm xếp LTĐ các giải bóng đá chuyên nghiệp mùa bóng 2016
Cách đây ít giờ, tại hội trường khách sạn La Thành, Hà Nội, đã diễn ra lễ bốc thăm xếp LTĐ các giải bóng đá chuyên nghiệp mùa bóng 2016 do công ty VPF đứng ra...
Cầu thủ thứ 9 của HAGL được triệu tập lên đội U23 Việt Nam
U23 Việt Nam đang được “HAGL hóa” khi HLV Miura đã triệu tập cầu thủ thứ 9 của đội bóng phố Núi chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016.
Lee Nguyễn có lời khuyên cho Tuấn Anh và Công Phượng
Dù thừa nhận không biết đến Tuấn Anh và Công Phượng nhưng Lee Nguyễn cũng dành cho hai ngôi sao của HAGL những lời khuyên bổ ích.
VPF, VFF sửa sai sau án điểm của Quế Ngọc Hải
Sau án phạt có một không hai của Quế Ngọc Hải, VPF đã có thay đổi trong dự thảo Quy định kỷ luật bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam mùa giải 2016.
V-League 2016 có 1,5 suất xuống hạng
Theo ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó TGĐ của VPF, V-League 2016 sẽ khởi tranh vào ngày 20/2/2016. Trong mùa giải mới cũng sẽ có nhiều thay đổi quan trọng.
Những lý do CLB Incheon United chọn Xuân Trường của HAGL?
Trong những ngày gần đây các fan hâm mộ Việt Nam đều tỏ ra bất ngờ trước thông tin Xuân Trường sẽ khoác áo CLB Incheon United của Hàn Quốc ở mùa giải 2016.
Bài học đắng lòng từ “án điểm” Ngọc Hải – Anh Khoa
“Án điểm” Ngọc Hải – Anh Khoa để lại những bài học đắng lòng với người trong cuộc cũng như các bên liên quan.
Tiết lộ số tiền phá vỡ hợp đồng của Lee Nguyễn
Theo trang Spotrac, số tiền phá vỡ hợp đồng của Lee Nguyễn với New England Revolution không cao, các CLB tại V-League hoàn toàn có khả năng thực hiện điều này.
U23 Việt Nam đón sự trở lại của 2 “thương binh”
HLV Miura vừa đón tin vui về lực lương khi 2 “thương binh” là Duy Mạnh và Hồng Duy đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Đức Anh

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top