Xe và Người đẹp

16:58 09/17/2015
Chủ tịch Hội đồng quản trị BMW Harald Krueger đang tiến hành thuyết trình những mẫu xe tối tân nhất của hãng tại Triển lãm xe Frankfurt 2015 thì đột ngột ngã quỵ.
Khi mới bắt đầu thuyết trình về các mẫu xe mới nhất của BMW tại triển lãm Frankfurt, bất ngờ giọng của Krueger bị méo mó, đôi chân không đứng vững và ông Krueger đã đột ngột ngã xuống, thở hổn hển. Ngay sau đó, hai người khác đã đến hỗ trợ vị chủ tịch này đứng dậy.

Các chuyên gia y học nhận định, hiện tượng ngất xỉu đột ngột như của Krueger do thiếu máu lên não. Trong trường hợp này rất có thể còn xuất phát từ tâm lý căng thẳng hoặc hồi hộp.

Ông Krueger mới được chỉ định làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của BMW vào tháng 5.2015. Đây cũng là lần đầu tiên Krueger thực hiện bài thuyết trình của mình trước một triển lãm ô tô lớn như Frankfurt.

Sét đánh sát mặt ô tô đang chạy trên đường cao tốc
Nguy hiểm luôn rình rập khi di chuyển trong trời mưa
Lịch sử thay đổi về làm đẹp của phụ nữ Ấn Độ
Người mẫu trong video là Trisha Miglani, một vũ công và sinh viên trường Đại học Pennsylvania, Mỹ. Hình ảnh được lấy cảm hứng từ những ngôi sao Bollywood qua...
Volvo XC60 húc bay 2 người trong ngày giới thiệu công nghệ an toàn
Sự kiện giới thiệu công nghệ an toàn trên chiếc SUV hạng sang XC60 của Volvo đã diễn ra ko như mong đợi khi chiếc xe này húc bay 2 người.
Nghệ thuật lướt gió cùng xế nổ phân khối lớn
Đứng trên xe máy và giữ thăng bằng là cả một nghệ thuật nhưng nhóm biker này thậm chí còn nâng tầm kỹ thuật lên mức cao hơn.
Rolls-Royce Phantom Limelight
Nằm trong gói dịch vụ thửa Bespoke của thương hiệu lừng danh Rolls-Royce, Phantom Limelight chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 25 chiếc.

 

DanViet

Comment

(0) Comments

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top