V-League

16:49 12/17/2015
Trưa nay (17/12), Lee Nguyễn và bạn gái đã có mặt ở TPHCM, theo nhiều nguồn tin có thể chuyến trở về này sẽ quyết định đến tương lai của tiền vệ người Mỹ gốc Việt tại V-League.

Trong những ngày gần đây dư luận trong nước rất quan tâm đến những thông tin về chuyến trở lại Việt Nam của Lee Nguyễn. Bởi có những thông tin tiết lộ tiền vệ 29 tuổi có thể sẽ hồi hương thi đấu tại V-League.
Ban gai thap tung Lee Nguyen ve Viet Nam quyet dinh tuong lai hinh anh
Lee Nguyễn và bạn gái tại sân bay - Ảnh NLĐ
Hiện Lee Nguyễn vẫn còn hợp đồng 1 năm với CLB New England Revolution của giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên, hai bên đã không tìm được tiếng nói chung về một bản hợp đồng mới do những bất đồng về lương thưởng. Điều này làm nóng lên những thông tincho rằng tiền vệ 29 tuổi có thể sẽ hồi hương thi đấu.

Trong những ngày qua có nhiều thông tin cho biết cả Hà Nội T&T và FLC Thanh Hóa đều đã đặt lịch để đàm phán với Lee Nguyễn về một bản hợp đồng khi tiền vệ này trở lại Việt Nam.

Trưa nay, ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Lee Nguyễn cùng người bạn gái đã nhanh chóng lên xe trở về khách san và không có cuộc tiếp xúc nào với truyền thông trong nước.

Theo đự kiến, vào ngày 19/12 tới đây, tiền vệ 29 tuổi sẽ có buổi gặp gỡ báo chí và fan hâm mộ tại TPHCM. Trong buổi gặp gỡ này, Lee Nguyễn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của giới truyền thông cũng như dư luận.
Đức Văn

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top