V-League

09:54 12/15/2015
Ngày 14-12, câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng đã lên đường di chuyển vào Nghệ An để tham gia giải bóng đá giao hữu giữa các câu lạc bộ, được câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An tổ chức. Đây là giải đấu duy nhất câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng tham dự ở giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới năm nay.

Giải đấu giao hữu năm nay được tổ chức tại Nghệ An có sự góp mặt của 6 đội bóng gồm chủ nhà Sông Lam Nghệ An, SHB Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa, Hà Nội T&T, QNK Quảng Nam và Hải Phòng. Ban đầu, XSKT Cần Thơ là đội bóng được nhận lời mời tham dự, tuy nhiên do đang cơ cấu lại bộ máy lãnh đạo nên thầy trò huấn luyện viên Vũ Quang Bảo đã không thể nhận lời. Rất may mắn khi XSKT Cần Thơ không thể tham dự thì huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức của Đà Nẵng bất ngờ nhận lời tham gia giải đấu. Ở giải, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để xếp hạng. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 15 đến ngày 23-12.
 
Câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng tập luyện trên sân Lạch Tray chuẩn bị cho mùa giải mới

Ở thời điểm này, câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng đã chuẩn bị xong về vấn đề nhân sự cho mùa giải mới. Đây là điều cần thiết để đội bóng có thể sớm ổn định, hoàn chỉnh bộ khung, chiến thuật cho mùa giải V-League 2016. Ngay từ khi tập trung trở lại, Hải Phòng đã nhanh chóng đem về những tân binh chất lượng. Ở vị trí trung vệ, Hải Phòng có sự góp mặt của trung vệ Lê Xuân Anh, cầu thủ chuyển sang từ Thanh Hóa. Đây sẽ là cầu thủ dự bị rất có chất lượng, bảo đảm sự vững chắc nơi hàng thủ nếu một trong 2 trung vệ chính thức của Hải Phòng là Văn Phú hoặc Ngọc Thịnh không thể thi đấu. Ở các vị trí tấn công, Hải Phòng có 2 sự bổ sung được đánh giá rất cao là tiền vệ Hồng Việt (người thi đấu cho Đồng Nai ở mùa giải trước), tiền đạo Lê Văn Thắng (vua phá lưới nội của V-League 2015). Cả 2 tân binh của Hải Phòng đều là những cầu thủ có kĩ thuật và tốc độ rất tốt, điều này sẽ giúp cho chiến thuật phòng ngự phản công của đội bóng thành phố Cảng càng thêm nguy hiểm.

Sau gần 1 tháng tập trung, rèn luyện thể lực và thử nghiệm đội hình với những tân binh. Việc tham gia giải đấu giao hữu này sẽ giúp thầy trò huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đánh giá được những thử nghiệm của mình, điều chỉnh lối chơi để có chuẩ n bị tốt nhất cho mùa giải mới. Những đội bóng mạnh như Hà Nội T&T, FLC Thanh Hóa và chủ nhà Sông Lam Nghệ An sẽ là những đối thủ không thể tốt hơn để đội bóng thành phố Cảng có thể đánh giá được thực lực ở thời điểm hiện tại tốt nhất. Sau khi kết thúc giải đấu, câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng sẽ trở về sân nhà Lạch Tray luyện tập, thi đấu giao hữu cho đến khi V-League 2016 khởi tranh vào tháng 2 năm sau.

Lịch thi đấu của câu lạc bộ Hải Phòng tại giải:

17 giờ ngày 15-12: Hải Phòng – Sông Lam Nghệ An

17 giờ ngày 17-12: Hải Phòng – FLC Thanh Hóa

15 giờ ngày 21-12: Hải Phòng – SHB Đà Nẵng

15 giờ ngày 23-12: Hải Phòng – QNK Quảng Nam

Ngọc Sơn (HPO)

 

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top