V-League

10:26 12/22/2015
Liên tiếp trong 2 ngày 18, 19-12 tại Hà Nội, VPF tổ chức 3 hội nghị quan trọng: hội thảo công tác tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp, đại hội cổ đông thường niên VPF 2015 và lễ bốc thăm, xếp lịch đấu 3 giải chuyên nghiệp 2016.
 
Thành phần tham gia 3 sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trước mùa giải mới này là các chủ tịch, giám đốc điều hành và HLV trưởng của tất cả 24 CLB chuyên nghiệp (14 đội V.League và 10 đội hạng nhất quốc gia). Tuy nhiên, Đồng Nai là CLB duy nhất không có đại diện tham dự.

Nguyên nhân là do mặc dù đã chính thức đăng ký tham dự Giải hạng nhất quốc gia 2016, nhưng cho đến thời điểm này đội bóng Đồng Nai vẫn hoàn toàn chưa xác định mô hình tổ chức, quản lý hoạt động, cũng như bộ máy lãnh đạo trong mùa giải mới. Mọi sự vẫn “án binh bất động”. Trong khi đó, HLV trưởng Trần Bình Sự đã kết thúc hợp đồng ngay sau V.League 2015. Ông đã thu dọn tất cả đồ đạc, hành lý về Hải Phòng từ trận cuối cùng trên sân Than QN. Ban huấn luyện và số cầu thủ ít ỏi còn lại thì đều đang trong chế độ “chờ”. Ngoài ra, CLB vẫn còn nợ cầu thủ và CB-CNV Công ty cổ phần bóng đá Đồng Nai 3 tháng lương.

Mặc dù hơn 3 tháng 10 ngày nữa mùa giải mới khởi tranh, hiện hầu hết các đội đã tập trung trở lại để chuẩn bị tập huấn, nhưng Đồng Nai vẫn “đóng băng” trong giấc ngủ đông. Trong khi đó dù chuyển đổi theo bất cứ mô hình quản lý, hoạt động mới nào cũng có nghĩa là làm lại mọi sự từ đầu, đòi hỏi phải mất không ít thời gian.
HLV Trần Bình Sự: Đồng Nai nên theo mô hình các CLB Nhật Bản
Dù đã trở về quê nhà Hải Phòng và có ý định “gác kiếm”, nhưng HLV Trần Bình Sự vẫn canh cánh nỗi niềm trách nhiệm để Đồng Nai rớt hạng.
V.League 2015 hạ màn (Kỳ 1): Đồng Nai rớt hạng, ông Sự không tâm phục khẩu phục
Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở lượt trận thứ 26 - vòng đấu hạ màn V.League 2015. Trong khi pháo hoa bừng sáng tại sân Cao Lãnh để chúc mừng nhà tân vô địch...
V-League 2015: Lối thoát nào cho Đồng Nai
Trên lý thuyết, Đồng Nai vẫn còn lối thoát, nhưng thực tế cơ hội dành cho thầy trò HLV Trần Bình Sự chỉ còn không quá 1%. Không chỉ là khoảng cách 3 điểm khó...
Thua HAGL, HLV Đồng Nai lên kế hoạch giải nghệ
Kỳ vọng nhiều, quyết tâm nhiều nhưng rồi lại thất vọng vì thua trận, HLV Trần Bình Sự của Đồng Nai đã bất ngờ tiết lộ ý định giải nghệ.
Đến HLV của Đồng Nai cũng bon chen đòi thưởng
Số tiền thưởng được hứa hẹn cho Đồng Nai nếu thắng được HAGL đang ngày một tăng và đã lên tới gần 1 tỷ đồng sau khi HLV Trần Bình Sự tuyên bố sẵn sàng tặng đội...
Đua với HAGL, Đồng Nai ngại gì?
Cuối tuần này, Đồng Nai và HAGL sẽ đối đầu nhau trong trận chung kết ngược giành vé trụ hạng, có quá nhiều thứ mà cả hai đội đang phải lo lắng và dù được chơi...

Đ.K (ĐNO)

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top