V-League

08:44 01/02/2016
Là một món hàng hot trong thời gian gần đây, nhưng các đại gia tại V.League khó lòng chiêu mộ Lee Nguyễn bởi mức phí chuyển nhượng khủng khiếp của tiền vệ người Mỹ gốc Việt.

Thời gian gần đây Lee Nguyễn đã gây xôn xao dư luận khi về nước giải quyết công việc riêng. Trong quãng thời gian này, có rất nhiều đội bóng thuộc diện đại gia tại V.League như FLC Thanh Hóa, Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh, Long An… đã được  nhắc đến với kế hoạch đưa cựu tiền vệ của HAGL và B.Bình Dương trở lại thi đi đấu ở trong nước.
Dai gia V.League choang vang voi phi pha vo hop dong cua Lee Nguyen hinh anh
Lee Nguyễn có điều khoản phá vỡ hợp đồng lên tới 40 tỷ đồng
Tuy nhiên, theo những thông tin mới được tiết lộ, mức phí chuyển nhượng của tiền vệ người Mỹ gốc Việt đang là rào cản lớn với các đại gia V.League.

Hiện tại, Lee Nguyễn còn 1 năm hợp đồng với đội bóng chủ quản England Revolution. Giới chuyên môn trong nước đánh giá khó có đại gia nào tại V.League có đủ khả năng đưa Lee Nguyễn về nước khi mức phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ này lên tới 2 triệu USD chứ không phải là 1 năm lương (tương đương với 175.000 USD) được một tờ báo của Mỹ đăng tải trước đây.

Giới chuyên môn đánh giá đây là con số quá lớn và gần như không đội bóng nào của V-League đủ khả năng chi trả, dù tất cả đều muốn.

Trước đó, trong chuyến trở về Việt Nam ký hợp đồng quảng cáo hồi tháng 12, khi giao lưu với báo chí tiền vệ người Mỹ gốc Việt cho biết luôn để ngỏ khả năng một ngày nào đó trở lại thi đấu tại V.League.

Lee Nguyễn năm nay 30 tuổi, trình độ và đẳng cấp của anh đã được thừa nhận không chỉ ở Việt Nam, mà còn nổi bật ở MLS. Tuy nhiên, với mức phí chuyển nhượng lên đến hơn 40 tỷ đồng (chưa kể lương), các đại gia tại V.League có thể mua được 5-6 cầu thủ nội chất lượng để thực hiện tham vọng giành chức vô địch ở mùa giải tới.
Đức Văn

 

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top