V-League

12:25 08/28/2015
Số tiền thưởng được hứa hẹn cho Đồng Nai nếu thắng được HAGL đang ngày một tăng và đã lên tới gần 1 tỷ đồng sau khi HLV Trần Bình Sự tuyên bố sẵn sàng tặng đội 100 triệu.
“Đây là một trận đấu sống còn và chúng tôi cần phải thắng HAGL để tự cứu lấy mình”, HLV Trần Bình Sự tuyên bố trước khi bước vào trận đấu với HAGL chiều nay.  Đó là một trận đấu quan trọng, chắc chắn là như vậy Vì đội nào thua trận này, nguy cơ rớt hạng sẽ là rất lớn khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ kết thúc. Bởi vậy, HLV Trần Bình Sự đã xác định rất rõ ràng mục tiêu cho đội bóng của mình và thậm chí còn tỏ ra rất quyết tâm khi tuyên bố sẵn sàng móc túi mình thưởng cho đội 100 triệu nếu thắng.
 
Nếu tính cả số tiền 100 triệu mà ông Sự sẵn sàng móc hầu bao, tổng tiền thưởng mà Đồng Nai được nhận nếu vượt qua HAGL ở trận đấu này đã lên tới gần 1 tỷ đồng. Riêng ban lãnh đạo và nhà tài trợ của đội bóng này trước đó đã hứa thưởng tới 800 triệu. Đây là khoản thưởng lớn nhất trong lịch sử mà Đồng Nai có thể được nhận cho một trận đấu và chắc chắn là không có lý do gì để họ không đá chết bỏ để đạt được khoản tiền này. 

Số tiền đó có thể sẽ lên tới 1 tỷ nên như Đồng Nai có trận thắng thuyết phục và không để thủng lưới bàn nào ở trận đấu này. Nguồn tin thân cận từ phía HLV Trần Bình Sự đã xác nhận nếu đội bóng thắng và không để thủng lưới, HLV này chắc chắn sẽ có phần thưởng thêm. Với chiêu bài đánh vào tâm lý khát tiền của đa phần cầu thủ này, HLV Trần Bình Sự rất tin tưởng vào một trận thắng cho đội nhà.
 
HLV này cho biết sở dĩ ông phải dùng nhiều chiêu bài để khích lệ tinh thần học trò là vì HAGL là một đối thủ không được xem thường dù họ đang đứng bét bảng. “Đây là một đội bóng trẻ tiềm năng và sở hữu một lối chơi đầy kỹ thuật. Họ luôn biết cách làm chủ trận đấu bằng khả năng kiểm soát bóng rất tốt. Cái may cho Đồng Nai là HAGL rất non kinh nghiệm và đây là điều mà đội bóng này cần thêm nhiều thời gian nữa mới có thể khắc phục được. Đồng Nai đang có nhiều lợi thế như sân nhà và kinh nghiệm và hy vọng điều này sẽ giúp chúng tôi giành chiến thắng”. 
 
CHIP

Comment

(1) Comments

Việc treo thưởng cho trận đấu bóng đá này, có phải là hình thức cá cược hay cá độ bóng đá không?

Send by: Quang hanh | on: 08/28/2015

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top