V-League

13:57 11/18/2015
BLĐ của FLC Thanh Hóa vừa lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc hợp tác với HLV Nguyễn Hữu Thắng để thay HLV Hoàng Thanh Tùng ở mùa giải tới.
Thời gian qua, báo giới liên tục đưa tin về việc cựu HLV của SLNA Nguyễn Hữu Thắng đồng ý chuyển tới dẫn dắt FLC Thanh Hóa. Thậm chí những thông tin này còn khẳng định tập đoàn FLC đứng đằng sau thương vụ này và việc HLV người xứ Nghệ chính thức về Thanh Hóa coi như đã xong và chỉ còn chờ chữ ký cuối cùng.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã phủ nhận hoàn toàn những thông tin nói trên. Thậm chí theo như lời ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành FLC Thanh Hóa, đội chưa từng liên hệ với HLV Hữu Thắng tính cho đến thời điểm hiện tại và cũng chưa có ý định mới HLV này. 
 
Ông Hoài cho biết: “Tôi luôn khẳng định không có chuyện HLV Hữu Thắng ký hợp đồng với CLB FLC Thanh Hóa. Nhưng không hiểu sao khi viết lên báo, họ vẫn cố tình khẳng định, hoặc lập lờ nói HLV Hữu Thắng đã nhận lời về Thanh Hóa, gây nhiễu loạn thông tin. Chúng tôi rất mệt mỏi khi liên tục phải trả lời những câu hỏi về vấn đề này”.

Giám đốc điều hành của FLC Thanh Hóa cũng tiết lộ ông được biết HLV Nguyễn Hữu Thắng chưa có ý định quay trở lại làm việc vì vẫn còn bận công việc riêng. Việc có hợp tác với FLC Thanh Hóa hay không còn là chuyện tương lai chứ lúc này chưa hề có chuyện đôi bên đã đi đến một sự thống nhất nào.

Trước khi có những tin đồn về với FLC Thanh Hóa, HLV Hữu Thắng cũng được khá nhiều đội bóng ở V-League mời chào. Tuy nhiên HLV này vẫn chưa đồng ý hay khẳng định sẽ đi đâu về đâu bởi lẽ ông còn có quá nhiều công việc riêng cần phải thu xếp.
 
PHƯƠNG ANH

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top