V-League

23:22 12/30/2015
Khoảng 10 ngày nữa FLC Cup 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Thanh Hóa, đây cũng là thời điểm mà Than QN sẽ chính thức cho ra mắt mẫu trang phục thi đấu mới.

Theo thông tin từ lãnh đội, toàn bộ trang phục đã được chuyển về kho và chỉ còn chờ ngày trao tận tay cho các cầu thủ. Bộ cánh mới này sẽ được đội bóng đất mỏ cho ra mắt tại FLC Cup 2016 sắp tới, giải đấu giao hữu sẽ diễn ra tại Thanh Hóa với sự góp mặt của tất cả các đội bóng mạnh nhất của miền Bắc như chủ nhà FLC Thanh Hóa, SLNA, HN.T&T, CLB Hà Nội, Hải Phòng và Than QN.

Được biết không lâu sau khi V-League 2015 kết thúc, Than QN đã nhận được rất nhiều lời đề nghị tài trợ trang phục thi đấu từ các hãng thể thao có tiếng trong và ngoài nước. Tuy nhiên do các đối tác này đưa ra quá nhiều đề nghị và yêu cầu khắt khe để quả bá hình ảnh của mình nên phía đội chủ sân Cẩm Phả đã không vội vàng quyết định và vẫn muốn đi tìm hiểu cũng như tự tìm ra một đối tác mới hợp lý cho cả các bên khi bắt tay hợp tác.
 
Cuối cùng với sự giúp đỡ và giới thiệu của tiền đạo người TBN, Gomez, người đã chơi cho Than QN ở giai đoạn 2 mùa giải vừa qua sau khi chuyển tới từ SHB.ĐN, đội bóng đất Mỏ đã có được nhà tài trợ chính thức. Sau một thời gian khá dài giữ kín, lãnh đạo Than QN cũng đã chính thức công bố danh tính nhà tài trợ áo đấu mới là hãng thể thao Joma của TBN

Không nhiều người Việt Nam biết đến cái tên Joma nhưng ở châu Âu, đây lại là một hãng thể thao có tiếng, có thương hiệu. Hàng đồ thể thao này cũng đã từng muốn xâm nhập thị trường ĐNÁ nhưng vẫn chưa chọn lựa được đối tác và cuối cùng họ đã chọn Than QN làm điểm khởi đầu cho một chiến dịch bành trướng thương hiệu lớn.

Để chắc chắn về chất lượng trang phục và cách thức hoạt động của Joma, lãnh đạo Than QN đã cử phái đoàn công tác trực tiếp đến trụ sở và các showroom của Joma để quan sát và đánh giá tình hình. Sau khi xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng, Than QN đã quyết định bắt tay và chọn Joma làm nhà tài trợ chính.
 
Một lý do lớn nữa là việc phía Joma có nhà máy sản xuất ở châu Á nên giá cả trang phục cũng sẽ rất mềm đối với người tiêu dùng Việt Nam. Không những vậy, Joma còn quyết định trao quyền phân phối sản phẩm chính hãng cho Than QN. Điều này sẽ giúp các CĐV của đội bóng có nhiều cơ hội được tiếp cận sản phẩm chất lượng cao và không bị hét giá lên trời như hàng nhập khẩu của các hãng trang phục lớn khác.

Và chỉ sau một thời gian ngắn ký kết hợp tác, trang phục mới của Than QN đã được thiết kế và may xong để chuyển tới Cẩm Phả với 3 màu Xanh (sân nhà), trắng và đỏ (sân khách). Việc thiết kế lại logo của đội cũng đã xong và hiện chỉ còn chờ may ráp logo lên áo là hoàn tất. Chỉ vài ngày nữa, bộ cánh mới sẽ chính thức được đưa vào sử dụng và Than QN sẽ cho tất cả thấy sự hoành tráng và chuyên nghiệp của mình.

PHƯƠNG ANH

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top