V-League

12:28 01/10/2016

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các đội bóng tham dự một giải đấu giao hữu được tiếp đón và nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao trong suốt những ngày diễn ra giải.

Đây là một điểm đặc biệt tại Giải bóng đá Cúp FLC Thanh Hóa năm 2016, do Công ty cổ phần Bóng đá FLC Thanh Hóa – đơn vị quản lý CLB FLC Thanh Hóa - đăng cai tổ chức. Giải diễn ra trong thời gian từ ngày 10 đến ngày 23/1/2016 trên sân vận động tỉnh Thanh Hóa. Sân đã được Công ty cổ phần Bóng đá FLC Thanh Hóa sửa chữa và trang bị mới để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2016.

Ban tổ chức giải cho biết, trong suốt 2 tuần diễn ra giải đấu, toàn bộ thành viên các đội bóng sẽ được ăn nghỉ và tập luyện tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, tại thị xã Sầm Sơn. Đây là quần thể resort, khách sạn 5 sao đầu tiên của Thanh Hóa và cũng là quần thể du lịch nghỉ dưỡng rộng lớn và đầy đủ tiện ích nhất khu vực miền Bắc.

“Chúng tôi muốn mang lại cho cầu thủ và thành viên các đội bóng không chỉ một giải đấu giao hữu thuần túy mà còn là một trải nghiệm đáng nhớ. Để các đội có điều kiện giao lưu ngoài sân cỏ cũng như ăn nghỉ và tập luyện tốt nhất, chúng tôi đã bố trí cho tất cả các đội ở tại FLC Sầm Sơn. Nơi đây có đủ các tiện ích để các đội thư giãn, phục hồi trước và sau mỗi trận đấu. Hơn nữa, quãng đường di chuyển từ FLC Sầm Sơn đến sân vận động Thanh Hóa cũng rất gần và thuận tiện, chỉ mất khoảng 20 phút”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ và cho biết, các đội cũng được bố trí sân tập xung quanh khu vực thị xã Sầm Sơn và TP. Thanh Hóa.

Được biết, tất cả các đội đã có mặt tại FLC Sầm Sơn từ hôm qua (9/1). Chiều nay, lúc 15h30, giải sẽ diễn ra trận khai mạc giữa đội chủ nhà FLC Thanh Hóa và Hà Nội T&T. Đây cũng chính là cặp đấu sẽ mở màn mùa giải V.League 2016 tới đây. Tham dự giải lần này, ngoài hai đội trên còn có Sông Lam Nghệ An, CLB Hà Nội, Hải Phòng và Than Quảng Ninh.

Mục đích giải là nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng được cọ xát, đánh giá tình hình lực lượng cầu thủ trước mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2016. Giải sẽ được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn 1 lượt và tính điểm để xếp hạng.

Một số hình ảnh các cầu thủ tại FLC Sầm Sơn:
 
 
 
 
 
 

Anh Chiến
Ảnh: Quang Thắng

 

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top