V-League

07:35 01/03/2016
Với tham vọng biến Xuân Trường thành một ngôi sao lớn tại K.League, Incheon United tiếp tục giành cho tiền vệ người Tuyên Quang những ưu ái đặc biệt.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, chiều ngày 28/12 vừa qua CLB HAGL và Incheon United đã hoàn tất bản hợp đồng chuyển nhượng của tiền vệ Xuân Trường gia nhập đại diện của Hàn Quốc. Dù chỉ là một bản hợp đồng cho mượn, nhưng Incheon United cho thấy họ rất coi trọng chân sút người Tuyên Quang khi giành cho Xuân Trường những ưu đãi hậu hĩnh.
Xuan Truong tiep tuc duoc Incheon United dai ngo dac biet hinh anh
Xuân Trường trong buổi lễ ký hợp đồng với CLB Incheon United

Theo đó, trong ngày ký hợp đồng chính thức, Incheon United đã mang sang Việt Nam một phái đoàn hùng hậu. Trong đó, có cả ông Chủ tịch CLB và thị trưởng thành phố Incheon của Hàn Quốc…. Ngoài việc giành cho Xuân Trường bản hợp đồng kéo dài tới hai năm, Incheon United cũng đã chi một khoản tiền lớn lên tới 300.000 USD để nhận được cái gật đầu của bầu Đức trong thương vụ  này. Ngoài ra, Xuân Trường còn được cam kết sẽ ra sân trong 40% số trận của mùa giải – đây là con số hấp dẫn và là điều khoản mà cả Tuấn Anh cùng Công Phượng có lẽ phải mơ ước trong màu áo những đại diện của J.League 2 ở Nhật Bản mùa giải tới.

Bên cạnh đó chiếc áo số 7 huyền thoại cũng được Incheon United trao cho tiền vệ người Tuyên Quang trong buổi lễ ký hợp đồng. Mặc dù trong bài phát biểu sau đó với báo giới giám đốc điều hành của đại diện K.League cho biết số áo chính thức của Xuân Trường sẽ được trao khi tiền vệ này gia nhập CLB.

Chính những sự ưu đãi của Incheon United giành cho Xuân Trường đã khiến truyền thông Hàn Quốc quan tâm đến thương vụ này. Hàng loạt tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc, thậm chí cả đài truyền hình nước này đã đưa tin về bản hợp đồng của cầu thủ đầu tiên ở khu vực ĐNÁ gia nhập K.League trong suốt thời gian qua.

Mới đây, Incheon United tiếp tục giành cho Xuân Trường sự trọng thi khi đăng tải tin chúc mừng năm mới trên trang facebook chính thức của CLB. Trong lời chúc của mình, Incheon United đã sử dụng tiếng Hàn, tiếng Anh và cả tiếng Việt Nam trong thông điệp gửi đến các fan hâm mộ.

Giới chuyên môn đánh giá, đây có thể được coi là đặc ân mà đại diện K.League dành cho Xuân Trường và các cổ động viên Việt Nam. Đây là điều bất ngờ bởi trước đó, họ chỉ sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh để gửi lời chúc mừng năm mới đến các cầu thủ khác.

Theo tìm hiểu, Xuân Trường cũng là ngoại binh đầu tiên được ưu ái như vậy tại Incheon United. Hiện trong đội hình của đại gia Hàn Quốc cũng có cầu thủ người Bỉ có Kevin Oris nhưng Incheon United cũng không hề chúc mừng năm mới bằng tiếng Pháp hay tiếng Đức.

Mặc dù vậy, có thể khẳng định việc Incheon United chúc mừng năm mới với Xuân Trường bằng tiếng Việt là nằm trong toan tính của đại diện Hàn Quốc. Bởi ngay trong buổi lễ ký hợp đồng, đại diện Incheon United đã công khai bày tỏ mong muốn biến tiền vệ người Tuyên Quang trở thành một cầu thủ lớn tại K.League để quảng bá thương hiệu giải đấu đến Việt Nam. Incheon United cũng không giấu tham vọng muốn thu hút những người Việt đang sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc đến theo dõi Xuân Trường thi đấu tại K.League ở mùa giải tới. 

Với tham vọng này, rất có thể trong thời gian tới Xuân Trường sẽ tiếp tục nhận được những ưu đãi lớn từ ban lãnh đạo cũng như các CĐV của Incheon United.
Đức Văn

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top