V-League

08:30 12/16/2015
Cuộc đàm phán về bản hợp đồng của Xuân Trường tới thi đấu tại Hàn Quốc vẫn chưa được hoàn tất. Các fan hâm mộ đang lo lắng nhiều khả năng tiền vệ này khó có thể xuất ngoại ở mùa giải tới.

Hồi đầu tháng 12, trao đổi với báo chí một phó Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam xác nhận. “Đại diện của đội bóng Hàn Quốc đã gặp gỡ bầu Đức, đặt vấn đề hỏi mượn Xuân Trường theo thời hạn một năm và chín mươi phần trăm khả năng thương vụ sẽ hoàn thành". Trong cuộc trao đổi của mình, vị này cho biết mức phí chuyển nhượng của “Trường híp” khoảng 300.000 USD.
Xuan Truong van chua chac se den Han Quoc thi dau hinh anh
Cuộc đàm phán hợp đồng của Lương Xuân Trường vẫn chưa được hoàn tất
Chia sẻ với VnExpress, một nguồn tin từ HAGL cho biết, đội bóng mới của Xuân Trường là Incheon United đang xếp thứ 8 tại K-League, giải đấu cao nhất của Hàn Quốc.

Với các fan hâm mộ làng túc cầu Việt Nam đây là một tin vui bởi sau Công Phượng, Tuấn Anh sang Nhật Bản, bây giờ đến lượt Xuân Trường được thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao Hàn Quốc cho thấy tiềm năng phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai. Cách làm của bầu Đức cũng nhận được sự ủng hộ lớn của fan hâm mộ và giới chuyên môn bởi trong lịch sử chưa một CLB nào có thể cùng một lúc đưa được nhiều cầu thủ ra nước ngoài thi đấu như vậy.

Tuy nhiên, nửa tháng trôi qua những thông tin về bản hợp đồng chuyển nhượng của Xuân Trường sang Hàn Quốc đang chìm dần. Phát biểu với báo giới ngày 14/12, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL cho biết đến nay chỉ mới có Công Phượng và Tuấn Anh sẽ chắc chắn ra thi đấu ở nước ngoài mùa giải tới. Những trường hợp khác vẫn còn bỏ ngỏ “HAGL có chủ trương làm việc thẳng thắn và tất cả là vì tương lai của các cầu thủ trẻ. Thế nên, chỉ khi mọi việc rõ ràng chúng tôi mới công bố rộng rãi với dư luận và người hâm mộ, nếu có thể. Còn hiện tại chúng tôi khẳng định chỉ mới có Công Phượng và Tuấn Anh chắc chắn sang Nhật Bản thi đấu ở giải J-League 2”.

Hiện tại Xuân Trường đang tập trung cùng đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2016. Dù chỉ là một cầu thủ được triệu tập thêm nhưng bằng tài năng và kỹ thuật của mình, Xuân Trường đã gây ấn tượng rất lớn với HLV Miura và các fan hâm mộ trong hai trận đấu tập gần đây của U23 Việt Nam ở vị trí tiền vệ trung tâm. Trong những cuộc trao đổi với báo chí, tiền vệ trẻ của HAGL khẳng định mục tiêu của mình là tỏa sáng trong màu áo đội tuyển quốc gia trước khi nghĩ đến chuyến xuất ngoại trong tương lai.
Đức Anh

Comment

(0) Comments

Latest same category

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top