Wags

08:30 01/08/2016
Abbey Clancy, vợ của Peter Crouch, tiết lộ, cô từng bị hiểu lầm là sao phim cấp 3 khi mới nổi lên trong giới người mẫu. Và Abbey đã rất sốc khi biết điều đó.
Chuyện xảy ra từ năm 2006, khi Abbey tham dự cuộc thi Britain's Next Top Model. Để trở nên nổi tiếng thực sự, Abbey phải vượt qua các đối thủ rất nặng ký trong làng người mẫu. Dù chưa mấy tên tuổi, nhưng Abbey được các chuyên gia đánh giá cao bởi ưu thế hình thể và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Với vòng 1 đầy đặn và một cơ thể mảnh mai, cô thực sự cuốn hút ánh mắt của mọi người mỗi khi xuất hiện dù trang phục thể hiện có thế nào đi nữa. Trở thành á quân cuộc thi, Abbey vấp phải khá nhiều chuyện thị phi. Có người ví cô với diễn viên phim cấp 3, chỉ biết dùng ngực để kiếm tiền, kéo theo cơ số người cho rằng đây là sự thật.
 
"Tôi là người phụ nữ của gia đình, và tôi đã rất sốc khi bị nhận xét là "sao phim cấp 3". Nhiều lúc tôi cảm thấy tâm trạng nặng nề như đá đeo"- Abbey nhớ lại- "Tôi đã phải sống giữa nhiều cô gái, mà một nửa trong số họ thật khủng khiếp. Đó là một cuộc chiến". Abbey cho rằng mọi người đã nghĩ cô đến với Crouch vì tiền cũng một phần bởi nguyên nhân này. "Ai cũng cho rằng, một cô gái ngực bự sẽ bám lấy một anh chàng nổi tiếng vì tiền, vì nhà đẹp, vì xe sang"- Abbey tâm sự- "Nhưng Pete đã không nghĩ như vậy. Anh ấy không bị chuyện tiền bạc điều khiển. Anh ấy không đốt tiền vào mua xe, đồng hồ hay quần áo. Anh ấy luôn đứng vững trên mặt đất bằng năng lực của mình và không bị chuyện phù phiếm làm lung lạc. Chính vì vậy, chúng tôi đã tới được với nhau và sống hạnh phúc cho đến giờ".
 
Abbey ngày càng trở nên nổi bật, đặc biệt là sau khi sinh 2 công chúa cho Crouch. Việc sinh nở dường như không mấy tác động đến cô khi xuất hiện trở lại chỉ 1 tháng sau sinh, Abbey đã cơ bản lấy lại vóc dáng trước khi mang thai. Thậm chí, thời gian này, trong loạt ảnh áo tắm được chụp cho một nhãn hàng thời trang, trông Abbey còn quyến rũ hơn bình thường bởi vẻ đầy đặn hiếm gặp ở cô.
 
Hiện tại, Abbey rất bận rộn với công việc chụp ảnh mẫu, tham dự sự kiện và chuẩn bị cho chương trình Britain's Next Top Model 2016. Abbey có tham vọng là một phụ nữ xinh đẹp và thành đạt như Victoria Beckham. Cô đang lấn sân sang cả lĩnh vực thiết kế thời trang và đã có những bước tiến đáng kể. Sau khi chia tay sàn catwalk, Abbey chắc chắn sẽ có một tương lai khá vững bởi những chuẩn bị rất thông minh và cơ bản ngay từ thời điểm này.
MAI ANH

Comment

(0) Comments

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top