Wags

07:41 12/22/2015
Christine Bleakley không phải là một người phụ nữ thật xinh đẹp. Cô sở hữu nét thông minh, trí tuệ và gương mặt quyến rũ kiểu cá tính. Nhưng trong đám cưới với Frank Lampard ngày 20-12 vừa qua, MC truyền hình nổi tiếng ở Anh một thời đã khiến các CĐV của Lampard nức lòng khi trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn làm nổi bật những đường nét ưu tú, khiến cô trở thành một cô dâu thực sự vừa xinh đẹp, vừa đằm thắm.
Lampard và Bleakley đã quyết định làm đám cưới sau 6 năm hẹn hò. Đám cưới được tổ chức tại nhà thờ St Paul ở Knightsbridge. Lampard từng muốn cưới ngay sau khi cả hai đính hôn năm 2011. Do ở thời điểm đó sự nghiệp của cả Lampard và Bleakley đều đang phát triển tốt, bản thân Bleakley muốn dành nhiều thời gian cho công việc hơn là sinh con và chăm lo gia đình, vì vậy, đám cưới đã được lùi lại. Năm 2013, cả hai cũng lại định làm đám cưới, nhưng trái với năm 2011, lúc này sự nghiệp của Lampard bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Anh lại cần tập trung và không muốn phải phân tâm vì chuyện cưới xin, đám cưới lại được hoãn lần nữa.
Giờ đây, khi Lampard đã 37 và Bleakley 36, cả hai đang sống hạnh phúc ở Mỹ, nơi Lampard chơi bóng cho New York City FC, cả hai quyết định chính thức hợp thức hóa mối quan hệ của họ trước sự chứng kiến của đông đảo người thân và các bạn hữu hai bên. Về phía chú rể, những "chiến hữu" từng sát cánh bên anh ở Chelsea trong nhiều năm như John Terry, Petr Cech, Branislav Ivanovic... đều tới dự cùng vợ. Một số cầu thủ chơi bóng với Lampard ở ĐT Anh như Wayne Rooney, Rio Ferdinand... cũng tới. Các ông thầy cũ Jose Mourinho, Harry Redknapp... cũng góp mặt chia vui cùng học trò.
Trước đó 1 ngày, bạn gái cũ của Lampard, Elen Rivas, đã đưa con gái đến nhà cựu tiền vệ Chelsea để các con ở lại dự đám cưới của bố. Rivas từng có thời gian chung sống với Lampard 7 năm, có với nhau 2 con gái chung nhưng chưa tổ chức đám cưới. Sau khi chia tay, Rivas được bạn trai cũ chu cấp tài chính chu đáo để nuôi hai con. Cô chưa tìm được hạnh phúc mới dù cũng có hẹn hò tìm hiểu.
 
MAI ANH

Comment

(0) Comments

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top