Wags

11:17 09/24/2015
Danielle Lloyd, vợ cũ tiền vệ Jamie O'Hara, đã có bạn trai mới sau scandal clip sex với bạn trai cũ hồi tháng trước. Trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Anh khoe bức ảnh chụp thân mật bên một thanh niên trẻ hơn tuổi với dòng chú thích: "Trải qua một ngày tuyệt vời với con người này, yêu buổi tối chỉ nằm xem phim bên nhau".
Lloyd không tiết lộ nhiều thông tin về bạn trai mới của cô. Người ta chỉ biết, anh chàng này có tên Michael O'Neill. O'Neill không phải là nhân vật nổi tiếng, song bù lại, anh có vẻ rất chân thành trong mối quan hệ với Lloyd. Anh dành nhiều thời gian cho 3 đứa con riêng của cô. Cuối tuần trước, Lloyd đã giới thiệu O'Neill với các con mình. Archie, 5 tuổi, Harry- lên 4 và George- 2 tuổi, tỏ ra rất khoái chú O'Neill. Sau khi chơi đùa với O'Neill vui vẻ, lũ trẻ còn đua nhau chụp hình với bạn trai mới của mẹ. Điều này khá khác với những bạn trai mà Lloyd cặp kè kể từ sau khi ly dị.
 Danielle Lloyd
Ngoài người tình đầu tiên sau ly hôn, cũng là một bạn cũ của cô, thỉnh thoảng có ghé qua nhà thăm 4 mẹ con, các bạn trai sau này của Lloyd chỉ gặp riêng cô hoặc chia sẻ thú vui cùng cô ở các buổi tiệc. O'Neill không như vậy. Anh quan tâm tới các con của Lloyd và không ngại việc chơi đùa cùng 3 cậu con trai nhỏ đang ở tuổi rất hiếu động này. Chẳng biết mối quan hệ này có đi tới đâu không, nhưng dù sao nó cũng là tín hiệu tốt cho một người dễ xúc động như Lloyd.
Tháng trước, Lloyd còn đau đầu về việc bạn trai cũ Tom Jimson rao bán ảnh và clip sex liên quan tới Lloyd. Jimson, một thương gia bất động sản mới 23 tuổi sống ở Dubai, vốn có thời gian say mê Lloyd. Tuy nhiên, khi anh này bị dính nghi án ăn chặn tiền của khách hàng và có nguy cơ ngồi tù, Lloyd đã phủi bỏ mọi mối quan hệ với Jimson. Cay cú vì bị đá nhanh chóng, nhất là trong lúc đang khốn đốn vì bị bắt và bị điều tra, Jimson đã tìm cách trả đũa tình nhân của mình.
Đây là đòn chí mạng với Lloyd, người vốn rất đau khổ và căng thẳng sau khi chia tay O'Hara. Trước khi lấy chồng, Lloyd từng trải qua nhiều mối tình, thích tiệc tùng và phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi đồng ý chung sống với O'Hara, cô trở thành người phụ nữ của gia đình. Lloyd từ bỏ việc làm đẹp bằng dao kéo, sinh cho O'Hara 3 cậu con trai, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Sự thay đổi không ngờ này của Lloyd lại không nhận được trái ngọt. Cô cay đắng nhận ra chồng ngoại tình và đã buộc phải ly dị vì không thể tha thứ cho O'Hara.

M.A

Comment

(0) Comments

ttvn

Contact:
- Vietnam Sport News - Editor-in-Chief: Hoang Du
- Publication Permit: No.359/GP - BTTTT,granted in Sept,4,2013

- Address: No 5, Trinh Hoai Duc, Dong Da distric, Ha Noi city.

- Tel: (+84 04)38230039 - Hotline: 0913.338.338
- Email: toasoan@thethaovietnam.vn

Top